Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPad Pro Ở Đâu Tốt Nhất?

Địa chỉ mở khóa iCloud iPad Pro uy tín tại TPHCM Đà Nẵng. Xóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 bản Wifi và 3G/Wifi vĩnh viễn giá rẻ nhất

Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9
Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 ở đâu ?

Những bất tiện khi mất mật khẩu iCloud

Thứ nhất. Khó khăn trong quá trình quản lý dữ liệu

Mất mật khẩu iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đồng bộ được dữ liệu giữa các thiết bị iPhone và iPad với nhau. Điều này sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới dữ liệu trên iCloud bởi nếu trường hợp máy bị khóa lại do iCloud thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất hoàn toàn dù đã được mở khóa iCloud iPad Pro thành công.

Thứ hai. Một số tính năng bị hạn chế

Với một thiết bị iPad bị dính iCloud bên trong ( tức là máy chưa bị khóa lại, bạn vẫn sử dụng được chức năng bình thường ) thì sẽ có những hạn chế đó là không được update iOS ( Restore ), khôi phục cài đặt gốc và tải phần mềm, ứng dụng từ Appstore bởi đây là những tính năng đòi hỏi phải có mật khẩu iCloud

Thứ hai. Rất dễ bị khóa máy do tài khoản iCloud

Đây là trường hợp máy bị khóa ngay bên ngoài. Tức là không thể sử dụng được bất kỳ tính năng nào trên máy nữa. Những lý do chính dẫn đến tình trạng này đó là người dùng vô tình khôi phục cài đặt gốc hoặc Restore máy khi không có mật khẩu. Ngoài ra, nếu bạn không phải là chủ nhân của iCloud trên máy thì trường hợp máy bị khóa do chủ nhân yêu cầu kích hoạt chế độ mất cũng rất thường xuyên xảy ra.

Vậy làm gì khi iPad Pro bị khóa iCloud ?

Bạn có đồng ý bán máy xác với mức giá rẻ mạc ?

Với giá trị thật của iPad Pro thì điều này là không thể. Do đó, giải pháp duy nhất lúc này là mở khóa iCloud iPad Pro. Ở đây thì các bạn cần xác định rằng tất cả dữ liệu sẽ bị mất hoàn toàn.

Mở iCloud iPad Pro Bằng Phần Cứng Và Phần Mềm Chính Hãng

Với các dòng máy cũ khi mua lại từ người khác sẽ rất dễ xảy ra tình trạng dính iCloud nếu như không được kiểm tra kỹ càng bởi những người am hiểu công nghệ. Khi bị quên mật khẩu hoặc quên tài khoản ID Apple thì không dùng được máy cũng như nếu lỡ đã reset lại đến bước cuối cùng mà không có password để đăng nhập thì iPad bị dính iCloud ở màn hình Active.

Để tiến hành mở iCloud iPad Pro chúng tôi sẽ thực hiện thay thế phần cứng để loại bỏ tài khoản iCloud hiện có trong máy từ chủ sở hữu cũ, sau đó sẽ cài đặt lại tài khoản mới cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ khác như mở khóa iCloud iPad Air 1 2 xóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 unlock mở iCloud iPad 2 3 4 bằng phần cứng và phần mềm qua số imei uy tín nhất.

Địa chỉ mở khóa iCloud iPad Pro ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh?

Tấn Đào Mobile là một trong những trung Tâm dịch vụ điện thoại di động đã bẻ khóa iCloud thành công cho tất cả các dòng máy kể cả iPad và iPhone uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM. Chúng tôi cam kết với khách hàng sau khi mở khóa iCloud ,iPad sử dụng bình thường như máy mới chính hãng.

Tỉ lệ thành công mở khóa iCloud là 100% tất cả các model máy vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp vì vậy việc mở khóa iCloud cho iPad phục hồi iCloud trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn trước rất nhiều.

Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro tại Tấn Đào Mobile 

Những cam kết của Tấn Đào Mobile

 • Dịch vụ xóa iCloud iPad Pro diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày là đã thực hiện hoàn tất. Ngoài ra thì mức giá dịch vụ cũng tương đối tốt so với các trung tâm khác trong khu vực
 • Cam kết sau khi mở iCloud iPad Pro thành công thì tất cả chức năng đều hoạt động ổn định. Khách hàng có thể đăng nhập một tài khoản khác và sử dụng bình thường.
 • Đảm bảo sự an toàn cho thiết bị thông qua hình thức ký tên lên các linh kiện quan trọng của máy như màn hình, pin…
 • Hỗ trợ mở khóa iCloud iPad Pro 3G/Wifi và Only Wifi thành công 100%. Tài khoản này sẽ được xóa vĩnh viễn, trường hợp dính lại là không bao giờ xảy ra.

Những phiên bản hỗ trợ xóa iCloud iPad Pro

Tấn Đào Mobile hỗ trợ mở iCloud tất cả dòng iPad hiện có từ iPad Pro, Gen 5 6, iPad Air 1 2 , Mini 1 2 3 4 và iPad 2 3 4 cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi với xác suất thành công là 100%.

 • Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7
 • Mở khóa iCloud iPad Pro 10.5
 • Mở khóa iCloud iPad Pro 12.9
 • Xóa iCloud iPad Pro Wifi
 • Xóa iCloud iPad Pro 3G/Wifi

Có một điều đáng lưu ý các bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ. Đó là với những phiên bản iPad Pro 3G/Wifi sau khi mở iCloud thành công thì chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa và người dùng sẽ không thể sử dụng chức năng này. Tuy nhiên dù sao thì chức năng 3G cũng không hẳn là quá quan trọng ở thời điểm Wifi đã phủ sóng trên toàn quốc.

Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad miễn phí – Tấn Đào Mobile 

Liên Hệ

Chúng tôi mong muốn đem lại sự yên tâm và phục vụ hết minh cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ bẻ khóa iCloud iPad. Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ chúng tôi ở chân trang để được tư vấn miễn phí.

Tìm kiếm với Google

 • Mở khóa iCloud iPad Pro Wifi và 3G/Wifi
 • Xóa iCloud iPad Pro 10.5
 • Xóa iCloud iPad Pro 12.9
 • Mo khoa iCloud iPad Pro tphcm
 • Xóa iCloud iPad Pro tại Quận Hải Châu Quận Thanh Khê Quận Sơn Trà Quận Ngũ Hành Sơn Quận Liên Chiểu Quận Hòa Vang Quận Cẩm Lệ Huyện Hoàng Sa
 • Mở khóa iCloud iPad Pro tại Quận 1 Quận 3 Quận 5 Quận 7 Quận 2. Quận 10 Quận 9 Quận 11 Quận 8 Quận 6 Quận 12 Quận Tân Bình. Quận Phú Nhuận Quận Thủ Đức Quận Bình Tân Quận Tân Phú Huyện Nhà Bè Huyện Hóc Môn Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết
13 Comments
 1. […] Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro Air 1 2 Mini 1 2 3 4 iPad 2 3 4 nhanh chóng giá rẻ nhất TPHCM Đà […]

 2. […] thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro Air 1 2 Mini 1 2 3 4 iPad 2 3 4 nhanh chóng giá rẻ nhất TPHCM Đà […]

 3. […] Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro tất cả phiên bản giá rẻ nhất TPHCM Đà […]

 4. […] thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro tất cả phiên bản giá rẻ nhất TPHCM Đà […]

 5. […] thêm: Xóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 giá tốt chất lượng nhất […]

 6. […] => Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 3G/Wifi và Only Wifi giá cực tốt […]

 7. […] Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro tất cả phiên bản giá rẻ ở […]

 8. […] Xem thêm: Chuyên mo khoa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 Wifi và 3G/Wifi giá rẻ uy tín nhất tại […]

 9. […] Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad Pro Air 1 2 Mini 1 2 3 4 và iPad 2 3 4 giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại […]

 10. […] Xem thêm : Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro Wifi và 3G/WIfi giá rẻ nhất TPHCM Đà […]

 11. Ngọc nói

  ipad pro của em là bản 10.5 bị khóa icloud xóa nhiu tiền z ạ

  1. Le Ty Ty nói

   Mở khóa kích hoạt iPad pro 10.5″:
   – Bản wifi: 2tr200k
   – Bản 3G/wifi: 2tr500k
   Bạn vui lòng đem máy đến Trung tâm Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ nhé.

 12. […] Tham khảo: Dịch vụ bẻ khóa iCloud iPad Pro tại Tấn Đào Mobile ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPad […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.