Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPhone 8 8 Plus Có Giữ Được Bảo Hành ?

iPhone 8 8 Plus của bạn mới mua 2 – 3 tháng, còn hạn bảo hành nhưng bị khóa iCloud ? Vậy thì sau khi mở khóa iCloud thành công thì máy có bị mất bảo hành trên hãng không ?

Mở iCloud iPhone 8 8+ có làm mất bảo hành ?
Mở iCloud iPhone 8 8+ có làm mất bảo hành ?

Không biết các bạn đã nghe đến việc những thiết bị iPhone Samsung còn bảo hành nhưng đã bị can thiệp phần cứng thì chắc chắn sẽ bị từ chối bảo hành trên hãng ?

Cụ thể, chỉ cần một chiếc Samsung bất kỳ được thay thế một bộ phận linh kiện nào đó thuộc bên thứ ba. Thì trường hợp bạn mang đến trung tâm bảo hành thường sẽ bị từ chối bảo hành ngay lập tức.

Vậy còn đối với dịch vụ mở iCloud, là một dịch vụ phần mềm song nó tồn tại khá nhiều những bất cập đặc biệt là trường hợp đó là iPhone ” ăn cắp “. Vậy thì liệu sau khi mở iCloud trên iPhone 8 8+ thì những thiết bị này có còn giữ được bảo hành trên hãng ?

=> Mở khóa iCloud iPhone có làm ảnh hưởng gì đến chức năng của máy ?

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này

Mở iCloud iPhone 8 8 Plus có làm mất bảo hành ?

Thông thường thì những dịch vụ phần mềm, không tháo máy hay can thiệp phần cứng sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng, tính năng trên máy. Vậy thì liệu chính sách bảo hành liệu có bị ảnh hưởng ?

Câu trả lời là không. Cũng tương tự như các dịch vụ phần mềm khác. Mở iCloud được thực hiện hoàn toàn trên Server Apple thông qua IMEI của máy. Các trung tâm sẽ lấy thông tin và gửi lên Server yêu cầu mở iCloud. Có thể thành công hoặc không nhưng đây là dịch vụ không làm ảnh hưởng đến việc máy có được bảo hành trên hãng hay không.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ này thì các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Tất cả mọi thứ đều không bị ảnh hưởng gì cả. Tức là trước khi mở iCloud máy như thế nào thì sau đó như vậy. Trừ trường hợp dữ liệu, sẽ bị mất hoàn toàn còn lại đều không có gì thay đổi.

Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn mở khóa iCloud bằng giải pháp phần cứng. Tức là lúc này máy sẽ bị bung và can thiệp sâu trên mainboard. Giải pháp này được thực hiện đơn giản bằng cách order một Serial Number mới. Sau đó tháo máy và nạp nó vào mainboard. Lúc này tài khoản iCloud trong máy sẽ bị xóa hoàn toàn. Mặc dù thực tế thì nó cũng không khiến máy bị can thiệp quá nhiều. Tuy nhiên, về cơ bản thì đây vẫn là một giải pháp phần cứng. Mà cơ bản thì những chiếc máy đã bị bung đều sẽ nàm ngoài diện bảo hành trên hãng.

** Nói tóm lại, nếu iPhone 8/8 Plus mở iCloud bằng phần mềm thì được bảo hành bình thường. Còn mở bằng phần cứng thì sẽ không được bảo hành trên hãng.

=> Chuyên mở khóa iCloud iPhone 8 Plus 8 giá rẻ ở TPHCM Đà Nẵng

Video tham khảo cách Bypass iCloud iPhone 8 8 Plus

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.