Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Mở Khóa iCloud Miễn Phí Không Phải Bypass

Chúng ta đã từng quá quen thuộc với giải pháp mở khóa iCloud tốn phí bằng phần mềm trên Server Apple hay phần cứng tại trung tâm. Ngoài ra thì còn có một giải pháp tạm thời khác mang tên Bypass với đầy rẫy những vấn đề phát sinh. Và đó cũng là lý do khiến nó ít được người dùng biết đến.

Các bạn có thể tham khảo một số vấn đề phát sinh với giải pháp Bypass tại đây.

=>> Video hướng dẫn Bypass iCloud và những tính năng không thể sử dụng khi Bypass iCloud iPhone iPad

Tuy nhiên, bài viết hôm nay mình sẽ không đề cập lại những vấn đề đã quá cũ kỹ đó nữa. Thay vào đó, một giải pháp mở khóa iCloud miễn phí và vĩnh viễn sẽ được mình gửi đến và kèm theo những hướng dẫn chi tiết nhất đến các bạn.

Như mình đã từng có một bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud của chính mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết đó tại đây. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng được nếu bạn nhớ được một số thông tin về tài khoản. Vậy thì trường hợp bạn quên sạch những thông tin như gmail hay các câu hỏi bảo mật thì sao ?

Và đó là lúc, bài viết hôm nay của mình phát huy tác dụng.

Không vòng vo nhiều. Đó là gì, chúng ta hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây…

hướng dẫn mở khóa iCloud miễn phí
Làm thế nào để mở khóa iCloud vĩnh viễn, miễn phí ?

Sơ lược về giải pháp mở khóa iCloud iPhone iPad vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí

Mình cũng chia sẽ luôn với các bạn, đây là một trong những giải pháp mở khóa iCloud được thực hiện tại các trung tâm dịch vụ. Và mình vô tình nhặt được nội dung hướng dẫn này thông qua một bài viết trên mạng Internet. Sở dĩ mình phải viết lại bài viết khác vì bài gốc của nó tỏ ra không thật sự hấp dẫn người đọc cho lắm ^^

OKE, quay trở lại với nội dung chính.

Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud miễn phí này. Đó là chúng ta sẽ trực tiếp nhờ đến sự giúp đỡ của các anh chị Support của Apple nhé.

Tuy nhiên, điều kiện cần ở đây là iCloud phải chính chủ nhé các bạn. Tức là đó là tài khoản iCloud của chính bạn. Có thể bạn quên mất tài khoản, mật khẩu và quên sạch sành sanh câu hỏi bảo mật…

Còn điều kiện đủ… chúng ta cần thêm một số thứ sau đây:

  • Hóa đơn mua máy tại trung tâm FPT Shop, Thegioididong, Viettel, VienthongA chi nhánh nào đó. ( Trên hóa đơn thường sẽ có IMEI và các thông tin khác của máy ). Trường hợp làm mất có thể ra trung tâm mua máy yêu cầu cấp lại ( thử xem chứ mình không biết được không nhé ). Tất nhiên, máy cũ mua sang tay chắc là sẽ không có hóa đơn nên sẽ không thể áp dụng được giải pháp này
  • Bạn phải nhớ được tài khoản iCloud ( tài khoản @gmail hoặc @icloud gì đó )

Nếu bạn đáp ứng đủ 3 yếu tố cần và đủ mình kể trên. Thì OKE chúng ta bắt đầu đi vào cách thực hiện

Các bước thực hiện mở khóa iCloud miễn phí

Bước 1. Gọi đến Hotline 18001127 và chọn nhánh 1 để gặp điện thoại viên. Bài hướng dẫn gốc nói những điện thoại viên đều là người nước ngoài và họ biết nói Tiếng Việt. Mình cũng đã gọi thử để xác nhận thì đúng như vậy.

Một lưu ý cho các bạn là cố gắng nói to to rõ rõ xíu nhé. Đồng thời cũng hạn chế dùng ngôn ngữ địa phương nha anh em. Họ không hiểu đâu ^^

Bước 2.  Đến đây bạn bắt đầu khai báo về tình hình hiện tại. Bạn quên mật khẩu, quên luôn cả thông tin bảo mật… khiến máy bị khóa lại gì gì đó.

Tuy nhiên, mình khuyên các bạn là nên nói XẠO một chút nha. Hãy khai báo với họ rằng iCloud bị hack và hacker đã đổi hết thông tin khiến mình không thể xác thực lại được tài khoản. Chắc chắn, họ sẽ cảm thông hơn so với việc bạn tự quên thông tin của chính mình.

Bước 3. Họ sẽ yêu cầu bạn khai báo một số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại hay email gì gì đó.

Bước 4. Họ sẽ gửi một thông báo về email bạn khai báo trước đó.

Thường, email này sẽ chứa một đường dẫn đưa bạn đến trang đăng nhập của Apple. Lúc này, bạn sử dụng một tài khoản Apple khác ( chưa có thì tạo mới một cái nhé ).

Sau đó, bạn sẽ phải upload cái hóa đơn mua máy của bạn lên đó.

Bước 5. Mất khoảng vài phút, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ mua máy. Bạn cần khai báo đúng với địa chỉ, cửa hàng nơi bạn mua máy. Ví dụ: Thegioididong đường A quận B TP C chẳng hạn…

Bước 6. Sau khi hoàn tất, họ sẽ yêu cầu bạn đợi từ 2-10 ngày để xác thực thông tin. Nếu thành công, iCloud đó sẽ được thoát khỏi máy và bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống Apple. Bạn phải Restore lại thiết bị và quá trình mở khóa iCloud miễn phí đến đây hoàn tất.

cách mở khóa iCloud miễn phí từ Apple
Email trả về yêu cầu đợi 2-10 ngày để xác thực tài khoản

Một số lưu ý

  • Đầu tiên, bạn phải đáp ứng đủ 3 yếu tố cần và đủ: iCloud chính chủ, hóa đơn mua máy và địa chỉ mua máy.
  • iCloud sau khi được thoát sẽ bị xóa vĩnh viễn đồng nghĩa với toàn bộ dữ liệu sẽ ” ra đi “
  • Đa số trường hợp nếu đáp ứng đủ 3 yếu tố đều có thể mở khóa thành công. Nếu là người mang vận số ” đen đủi “, bạn buộc sẽ phải tìm đến giải pháp mở khóa tốn phí tại các trung tâm dịch vụ

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max….iPad Pro Air… giá rẻ nhất

Trên đây là bài hướng dẫn mở khóa iCloud hoàn toàn miễn phí trong trường hợp quên sạch thông tin tài khoản.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

3 Comments
  1. […] =>> Hướng dẫn bẻ khóa iCloud miễn phí vĩnh viễn […]

  2. […] Tham khảo: Cách bẻ khóa iCloud iPhone hoàn toàn miễn phí ( không Bypass […]

  3. […] => Xem thêm: Hướng dẫn cách bẻ iCloud miễn phí vĩnh viễn khi quên sạch thông tin tài khoản (… […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.