Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iPhone 7 7 Plus Lock – Giải Pháp Cho Người Dùng Ít Tiền

Theo các bạn, iPhone 7 7 Plus thời điểm hiện tại có còn đáng sử dụng ?

Theo Tấn Đào Mobile – đây vẫn là một sự lựa chọn khá tốt trong phân khúc 7 – 10 triệu đồng ( máy lock, like new 99% ). Và tất nhiên, mở khóa iPhone 7 7 Plus bản lock sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời nếu các bạn là một iFan đang bị hạn chế về tài chính !!

iPhone 7 7 Plus - sự lựa chọn tốt trong tầm giá
iPhone 7 7 Plus lock – sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá

Tốc độ xử lý của iPhone 7 7 Plus trên cả tuyệt vời

iPhone 7 7 Plus được Apple tung ra thị trường vào năm 2016. Tức là đã hơn 2 năm kể từ thời điểm bộ đôi này tung hoành trên đỉnh của thị trường Smartphone..

Ở thời điểm hiện tại iPhone 7 và 7 Plus khó có thể so sánh được về hiệu năng lẫn thiết kế so với những người anh em của mình như iPhone X 8 8 Plus hay mới đây nhất là XS XS Max và XR..

Tuy nhiên, sức hút của bộ đôi này không vì thế mà mất đi. Trên thực tế, đây vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người dùng có mức thu nhập trung bình và không quá khắt khe trong khâu thiết kế. Còn về hiệu năng, Tấn Đào Mobile xin được đánh giá một cách sơ bộ như sau :

iPhone 7 7 Plus là những model có hiệu năng tốt nhất trong phân khúc của mình. Thậm chí nó có thể so sánh được với những Samsung S8/S8+ của Samsung ( những siêu phẩm mới chỉ được ra mắt vào năm ngoái.. ).. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của người dùng.

Giải pháp mở khóa iPhone 7 7 Plus lock 

iPhone 7 7 Plus hiện vẫn còn được phân phối chính hãng với mức giá trên dưới 15 triệu đồng. Tuy nhiên, đây dường như không phải là một sự lựa chọn tối ưu nhất của người dùng khi đa số có xu hướng mua máy sang tay hoặc các thiết bị máy lock xách tay từ nước ngoài. Lý do là vì những thiết bị này thường chỉ có giá khoảng 1/2 máy chính hãng.

=> Xem thêm: Bạn sẽ chọn giải pháp nào để unlock iPhone 7 7 Plus ?

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi với một chiếc iPhone 7 7 Plus lock các bạn có thể mua được với giá 7-10 triệu đồng. Sau đó mất thêm một ít chi phí để unlock iPhone 7 7 Plus là các bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy một cách bình thường. ( Sau khi đã unlock là đã thành máy quốc tế )

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ unlock iPhone 7 7 Plus tại đây.

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất.

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.