Unlock iPhone Samsung Sony

Chuyên Mở Khóa Unlock iCloud iPhone 5 5s 5c Tại TPHCM Đà Nẵng

Mở khóa iCloud iPhone 5s giá rẻ TPHCM Đà Nẵng Hà Nội. Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 5 6s 6 plus 6+ 6s+ bảo hành vĩnh viễn không bị khóa Apple ID khi restore update

mở khóa iCloud iPhone 5s giá rẻ

Tấn Đào Moible – Chuyên Mở Khóa iCloud iPhone 5s Giá Rẻ Tại HCM Đà Nẵng

Có nhiều cách gọi cho iPhone bị khóa iCloud, dính iCloud, iCloud ẩn hay đơn giản iPhone bị khóa tài khoản iCloud nhưng tất cả đều là một nói về tình trạng iCloud đã đăng nhập trên iPhone và không thể thoát được. iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn tồn tại kích hoạt khóa (Active lock) trên server máy chủ Apple nhưng thiết bị iDevice đã thoát ra hoàn toàn. Vì đã thoát iCloud trên máy nên bạn vẫn sử dụng thiết bị bình thường nhưng nếu Restore thì iPhone, iPad sẽ trở thành một “đống gạch” mà không thể làm được gì khác hơn.

Hiện nay iPhone bị khóa iCloud được mở bằng 2 cách đó là:

  • Mở khóa iCloud iPhone 5s bằng phần cứng. Đây là giải pháp unlock iCloud bằng phần cứng thay thế số imei của máy để vượt iCloud bên trong. Ưu điểm giải pháp này dùng khá ổn định. Chi phí mở khóa thấp.
  • Giải pháp mở iCloud iPhone 5c 5 5s bằng phần mềm: không đụng đến phần cứng của máy, chỉ tiến hành unlock imei bằng imei và xóa iCloud iPhone 5 5s 5c SE bằng phần mềm.

Tất cả các dòng iPhone 4 4s 5 5s 5c đều được mở iCloud bằng phần cứng và phần mềm, tuy nhiên giải pháp mở khóa iCloud iPhone 5 5s 5c bằng phần cứng là giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất, thực hiện cho mọi tình trạng iPhone bị dính iCloud kể cả những thiết bị gặp tình trạng báo mất.

Bảng giá Remove Xóa iCloud iPhone các dòng máy

  • Mở khoá iCloud iPhone 4
  • Mở khoá iCloud iPhone 4s
  • Mở khoá iCloud iPhone 5
  • Mở khoá icloud iPhone 5s
  • Mở khoá iCloud iPhone 6
  • Mở khoá iCloud iPad 2 3 4 Mini 1 2 3 4 Air 1 Air 2 và Air Pro

Bảng giá mở bẻ khóa iCloud iPhone 5 5s 5c các bạn tham khảo tại http://mokhoaicloud24h.com/bang-gia-mo-khoa-icloud-iphone-6s-6s-6-6-5s-5-5c-4s/ hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để có giá chính xác nhất, luôn được cập nhật mới.

Khi sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 5s giá rẻ tại Tấn Đào Mobile các bạn sẽ được nhận thẻ ưu đãi giảm giá từ 50.000-100.000đ khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ cửa hàng hoặc để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.