Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Mở Mạng iPhone 4 4s Khóa Mạng Lên Quốc Tế Đơn Giản

Tấn Đào Mobile chuyên mở mạng iPhone 4 4s khóa mạng lên quốc tế bằng mua code đơn giản nhanh chóng, hoặc bằng cách ghép sim thành công 100% giá rẻ tiết kiệm

mở mạng iPhone 4

Với iPhone khóa mạng quý khách chỉ cần gửi số imei trên máy cho chúng tôi kiểm tra tình trạng iPhone như thế nào rồi sẽ báo giá, khách hàng cũng không cần đem máy đến cửa hàng để unlock vì chúng tôi cũng unlock từ xa cho tất cả model và nhà mạng khóa máy tại Mỹ Nhật Anh Úc Canada..

Sau khi chúng tôi đã mua code thành công và báo cho quý khách, các bạn cần thực hiện theo 2 cách bên dưới là xong, hoặc có thể đem máy đến cửa hàng để được hỗ trợ mở mạng iPhone 4s4 lên quốc tế.

Cách 1: Bỏ sim nhà mạng tại Việt Nam vào máy và bật wifi, kết nối với internet và máy sẽ tự động được unlock lên quốc tế.

Cách 2: Kết nối iPhone với máy tính thông qua phần mềm iTunes, máy sẽ thông báo iPhone đã được unlock thành công.

Thực hiện ghép sim unlock iPhone 4s thì người dùng chỉ cần cắt sim cho khớp với vi mạch và khay sim. Từ 3 tới 5 phút sau khi lắp sim ghép và sim chính vào điện thoại, máy sẽ nhận mạng, cho phép kích hoạt giống như một bản quốc tế. Và sim ghép tốt nhất hiện nay cho iPhone đó là sim ghép X-sim với giá rẻ 150k.

Hiện nay unlock iPhone 4 bằng sim ghép là vấn đề nan giải vì từ khi apple nâng cấp baseband iPhone 4 lên 4.11 thì tất cả các loại sim ghép đều không hoạt động nữa, nên với iPhone 4 chúng ta chỉ thực hiện unlock bằng code là phuong pháp tối ưu nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.