Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Mạng iPhone 7 7+ Có Làm Mất Bảo Hành ?

iPhone 7 7 Plus của bạn là bản lock xách tay từ Mỹ Nhật Canada ?.. Bạn muốn unlock để sử dụng nhưng phân vân liệu sau khi unlock thành công thì máy có bị mất bảo hành ?

Mở mạng iPhone 7+ 7 có mất bảo hành ?
Mở mạng iPhone 7 7+ có mất bảo hành ?

Bạn đang phân vân, đang gặp phải những thắc mắc về dịch vụ unlock iPhone 7 7 Plus ?

Bạn lo lắng sau khi unlock thành công thì thiết bị sẽ bị mất bảo hành trên hãng ?.. Vậy thì thực hư chuyện này là sao ?.. Unlock iPhone 7 7 Plus bằng code và sim ghép có làm ảnh hưởng đến chính sách bảo hành trên thiết bị hay không ?

=> Xem thêmĐịa chỉ unlock iPhone 7 7 Plus tất cả nhà mạng

Unlock iPhone 7 7 Plus có làm mất bảo hành ?

Ghép sim và mua code unlock là 2 giải pháp unlock đối với tất cả thiết bị iPhone. Mua code là giải pháp chính thống, có giá cao, thời gian lâu nhưng ổn định tuyệt đối. Ghép sim là giải pháp tạm thời, mang một chút hơi hướng ” lừa đảo “, giá rẻ, thực hiện nhanh, ổn định tương đối. Vậy thì đâu là giải pháp sẽ gây ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của iPhone 7 7 Plus ?

Cả hai giải pháp unlock bằng code và sim ghép đều không hề làm ảnh hưởng gì đến chức năng hay chính sách gì trên máy. Việc máy bị mất bảo hành sau khi unlock là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Tuy nhiên, dù không bị mất bảo hành nhưng có lẻ các bạn chưa biết. Ở thời điểm hiện tại những thiết bị iPhone lock xách tay từ nước ngoài ( kể cả iPhone X ) có một chính sách bảo hành khá khắt khe tại Việt Nam. Điều này hoàn toàn khác so với những thời điểm trước đây khi những iPhone xách tay vẫn được bảo hành bình thường.

Do đó, vấn đề bảo hành iPhone lock các bạn cũng đừng quá xem trọng bởi gần như đa số những thiết bị iPhone lock sẽ không được bảo hành tại Việt Nam đâu. Nhưng dù sao thì cũng xin nhấn mạnh lại một điều rằng unlock mở mạng iPhone 7+, iPhone 7 không làm ảnh hưởng đến sim bảo hành.

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.