Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Code iPhone 6 Và 6 Plus Bảo Hành Vĩnh Viễn

Dịch vụ mua code iPhone 6 6 plus bảo hành vĩnh viễn code tất cả các nhà mạng AT&T Sprint Verizon Organe O2 chỉ unlock một lần duy nhất.

mua mã mở khóa iPhone 6 6 cộng

Vì sao cần Unlock iPhone 6 ?

Các điện thoại iPhone 6 6+ khi được phân phối ra ngoài thị trường thường thông qua các nhà mạng hoặc qua Apple Store, chính vì vậy người dùng được mua máy với giá rẻ cùng cam kết sử dụng cước nhà mạng thì nhà mạng sẽ khóa máy chỉ cho phép sử dụng ở 1 nhà mạng nhất định. Ngoài nhà mạng này ra iPhone 6 6+ không sử dụng được bất kỳ sim nào khác. iPhone 6 6+ này thường được gọi là iPhone khóa mạng.

Vì sao mở khóa iPhone 6 bằng Code được nhiều người lựa chọn mặc dù chi phí mở khóa khá cao như vậy. Sau đây là một số ưu điểm khi unlock bằng code:

– Code bảo hành vĩnh viễn, khi đã unlock thành công chỉ cần bỏ sim vào kích hoạt là sử dụng bình thường

– Không cần tháo máy hay thao tác kỹ thuật, có thể làm từ xa.

– Máy sẽ được trở thành bản quốc tễ vĩnh viễn, hoàn toàn hợp pháp, không ảnh hưởng tới chính xách bảo hành của hãng, hệ điều hành…

– Máy sử dụng ổn định, không phải thao tác kỹ thuật gì thêm khi bật máy, mở máy so với các phương pháp khác.

– Thời gian để active quốc tế nhanh chóng 15 phút

– Máy có thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào trên toàn thế giới chứ không chỉ sim của nhà mạng đang khóa máy.

Chi phí mở khóa iPhone 6 bằng Code

Đây là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, mỗi một nhà mạng có giá bán code để unlock mở mạng iPhone 6 là khác nhau, và tùy từng thời điểm chính sách của hãng thì chi phí sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như nhà mạng AT&T của Mỹ thì giá mở khóa chỉ từ vài trăm nghìn đồng nhưng với Softbank hay Docomo của Japan chi phí đó có khi lên tới cả triệu đồng.

Mua code iPhone 6+ 6 sẽ được bảo hành vĩnh viễn tại Tấn Đào Mobile. Chúng tôi không can thiệp vào máy, các bạn chỉ cần gửi số imei, được báo giá, thanh toán và chờ dịch vụ chạy trên serve là xong. Vì mua code unlock iPhone 6 6 plus từ chính nhà mạng, nên chúng tôi bảo hành code vĩnh viễn cho máy, đảm bảo không bị relock cũng như giá mua code iPhone 6 6+ từng nhà mạng luôn được cập nhật mới nhất theo nhà mạng.

iPhone 6 6+ thế hệ thứ 8 ra mắt với màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn và thực hiện một cuộc lột xác hoàn toàn. Một bước ngoặt trong thiết kế của Apple  vừa tinh tế, vừa sang trọng và thời thượng và những cải tiến đáng giá, chạy hệ điều hành iOS 8, để Tim Cook có thể tự hào tuyên bố, đây là chiếc iPhone đẹp nhất và mạnh mẽ từ trước đến nay mà Apple mang đến cho người dùng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.