Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 7 7 Plus Lock AT&T T-Mobile Mua Code Được Không ?

Bạn đang có nhu cầu unlock iPhone 7 7 Plus lock nhà mạng AT&T hay T-Mobile ?.. Bạn muốn mua code lên quốc tế thay vì phải sử dụng sim ghép.. Vậy thì ở thời điểm hiện tại, đã có thể mua code mở mạng iPhone 7 7 Plus AT&T T-Mobile hay chưa ?

Mua code iPhone 7 7 Plus At&t t-mobile

iPhone 7 7 Plus nhà mạng AT&T T-Mobile unlock được không ?

AT&T và T-Mobile là 2 trong 4 nhà mạng lớn nhất tại Mỹ cùng Sprint và Verizon.. Với số lượng máy lock đổ về Việt Nam chiếm một tỉ lệ cức lớn. Đặc biệt là các phiên bản iPhone lock.. Vậy thì liệu với số lượng máy lock nhiều như vậy thì các nhà mạng này có hỗ trợ unlock bằng code cho các thiết bị mà mình bán ra hay không ?

=> Xem thêm: Những hạn chế khi mua code iPhone 7 7 Plus 

Trong số 4 nhà mạng lớn nhất tại My kể trên. Chỉ có duy nhất Sprint là hiện chưa hỗ trợ giải pháp mua code unlock các thiết bị iPhone.. Server mua code unlock của nhà mạng này liên tục đóng mở dẫn đến những khó khăn nhất định cho rất nhiều người dùng đang sử dụng máy lock của nhà mạng này.

Riêng đối với AT&T và T-Mobile, cả hai hiện đã hỗ trợ unlock bằng code lên quốc tế đối với các dòng máy iPhone.. Tuy nhiên, cả hai mang những bản chất, cũng như mức giá dịch vụ hoàn toàn khác nhau.. Vậy cụ thể là như thế nào ?

Giải pháp unlock iPhone 7 7 Plus AT&T T-Mobile bằng code quốc tế

Nếu như unlock, mở mạng iPhone 7 7 Plus AT&T thường được biết đến là một dịch vụ có mức giá tương đối dễ chịu. Thì với T-Mobile, mọi thứ đang đi ngược chiều so với AT&T. Mức giá mua code iPhone 7 7 Plus T-Mobile dù là máy hết hợp đồng hay còn hợp đồng gì thì nó cũng tương đối cao so với mặt bằng chung các nhà mạng khác.

Tuy nhiên, cũng không hẳn là 100% iPhone lock 2 nhà mạng này đều được hỗ trợ mua code unlock… Những thiết bị báo mất hay nợ cước, còn hợp đồng…. thường có quá trình thực hiện tương đối khó khăn. Và có những lúc, những thiết bị này cũng không thể hỗ trợ unlock hoặc unlock được nhưng mức giá ” trên trời “… Còn đối với những thiết bị máy sạch, đã hết hợp đồng thì xác suất thành công là 100%. Đồng thời mức giá cũng không cao như các tình trạng khác. Đặc biệt là đối với nhà mạng AT&T

=> Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone 7 TPHCM Đà Nẵng

Video tham khảo cách unlock iPhone 7 7 Plus tất cả nhà mạng

Trên đây là tình hình unlock iPhone 7 7 Plus AT&T T-Mobile hiện tại. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: iPhone lock AT&T và T-Mobile hiện có unlock lên quốc tế được không […]

  2. […] =>> Xem thêm: iPhone lock AT&T và T-Mobile hiện có unlock lên quốc tế được không ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.