Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Code Mở Mạng iPhone 6S 6S Plus Giá Bao Nhiêu ?

iPhone 6S 6S+ của bạn bị lock bởi một nhà mạng nào đó tại nước ngoài ? Bạn đang muốn mua code unlock mở mạng iPhone 6S 6S Plus của mình nhưng lại đang thắc mắc về mức giá dịch vụ này ? Hãy đến với những giải đáp về thắc mắc này cùng Tấn Đào Mobile !

Cũng tương tự như tất cả các dòng máy xách tay khác từ thị trường nước ngoài. iPhone ở dạng máy lock cũng không thể sử dụng được các dịch vụ sim tại Việt Nam cũng như các nhà mạng khác nhà mạng khóa mày trên thế giới nếu máy chưa được trải qua quá trình mở khóa mạng ( gọi là unlock hay mở mạng ).

Mua code unlock mở mạng iPhone 6S 6S Plus

Unlock, mở mạng là việc sử dụng một giải pháp nào đó để có thể phá bỏ được sự ràng buộc giữa máy với nhà mạng qua đó có thể giúp máy sử dụng được các dịch vụ sim khác sim khóa máy. Tại thị trường Việt Nam, unlock iPhone có hai giải pháp chính đó là sử dụng sim ghép và mua code lên quốc tế vĩnh viễn.

Nếu như việc sử dụng sim ghép đi liền một mức giá khá rẻ và khá nhiều những lỗi vặt phát sinh. Thì với code unlock, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về lỗi bởi xác xuất thành công của nó gần như tuyệt đối và miễn nhiễm với tất cả các lỗi vặt khác. Tuy nhiên, về mức giá thì nó tỏ ra không hề ” dễ chịu ” như sim ghép. Vậy thì cụ thể mức giá mua code unlock iPhone 6S 6S Plus là bao nhiêu và cách nhập code unlock như thế nào ?

Mua Code Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Bao Nhiêu ?

Cùng với 7/7+ thì bộ đôi 6S/6S Plus có lẻ đang là những dòng iPhone chiếm số lượng nhiều nhất trên tổng số iPhone tại thị trường nước ta.

Mặc dù là những dòng máy đã được ra mắt cách đây khá lâu. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là vô cùng ổn định, đáp ứng tốt được hầu hết những yêu cầu từ người dùng, từ thiết kế đến hiệu năng. Và cũng do là một phiên bản đời cũ, nên mức giá unlock mở mạng dành cho các chiếc máy lock cũng sẽ ” dễ chịu ” hơn rất nhiều nếu đem ra so sánh với các thệ hệ đàn anh của nó là X 8/8 Plus hay 7/7 Plus

Và bây giờ tôi sẽ giải đáp cho câu hỏi ” Mua code unlock mở mạng iPhone 6S 6S Plus giá bao nhiêu ? ”

Sẽ khó có thể đưa ra được một câu trả lời chính xác nào về mức giá mở mạng iPhone 6S 6S Plus. Bởi đơn giản nó phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, nó có thể thấp, cao tùy thuộc vào những yếu tố sau.

Những yếu tố tác động đến giá unlock mở mạng iPhone 6S 6S Plus

Yếu tố 1. Tùy thuộc vào trung tâm

Điều này chắc chắn rồi, một trung tâm sẽ có một mức giá dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên thường sẽ không có sự chênh lệch quá lớn. Ngoại trừ những trung tâm nhỏ lẻ, kém chất lượng thường sẽ có mức giá thấp một cách đột biến nhằm câu khách và đưa ra những dịch vụ có chất lượng thấp.

Yếu tố 2. Tùy thuộc vào phiên bản máy

Tất nhiên, phiên bản máy sẽ tỉ lệ thuận với mức giá. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi mức giá mở mạng iPhone X cao hơn gấp mấy lần so với iPhone 6 hay 6S. Với bộ đôi 6S và 6S Plus, được ra mắt cùng thời điểm nên có thể sẽ không có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, điều này cũng không hẳn là đúng với 100% trung tâm dịch vụ.

Yếu tố 3. Tùy thuộc vào nhà mạng khóa máy

Tại Việt Nam, các phiên bản iPhone lock được xách tay về chủ yếu từ 2 thị trường là Nhật Bản ( nhà mạng Docomo, Softbank, Au ) và Mỹ ( AT&T , Sprint, T- Mobile, Verizon, MetroPCS… ). Và chắc chắn mức giá mua code của mỗi nhà mạng là hoàn toàn khác nhau, thậm chí là có sự chênh lệch lớn ( ví dụ như của AT&T và T- Mobile… )

Yếu tố 4. Tùy thuộc vào tình trạng máy

Mức giá mua code cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của chiếc iPhone 6S 6S Plus của bạn. iPhone có những tình trạng khác nhau như máy sạch ( clean ), máy còn hợp đồng, nợ cước… Trong số này thì máy sạch sẽ có mức giá rẻ hơn do đã hết hẳn những ràng buộc về cước đối với nhà mạng.

Trên đây là 4 yếu tố chính quyết định đến mức giá mua code unlock mở mạng iPhone 6S 6S Plus. Các bạn có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn báo giá dịch vụ một cách chính xác nhất nhé.

Và bây giờ mình sẽ gửi đến các bạn cách nhập code unlock iPhone 6S 6S Plus

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

8 Comments
 1. […] => Xem thêm: Mức giá mở mạng iPhone 6S 6S Plus là bao nhiêu […]

 2. […] Xem thêm: Mở mạng iPhone 6S Plus giá bao nhiêu […]

 3. […] => Xem thêm: Mở mạng iPhone 6 Plus giá bao nhiêu ? […]

 4. […] => Xem thêm: Mở mạng iPhone 6S Plus giá bao nhiêu ? […]

 5. […] Xem thêm : Mở mạng iPhone 6 giá bao nhiêu […]

 6. […] thêm: Mở mạng iPhone 6S giá bao nhiêu ( còn, hết và nợ cước hợp đồng ) […]

 7. Trinh nói

  E có 1 con 6s plus mạng strainght talk mỹ giá mua code và giá sử dụng sim ghép như thế nào ???

  1. Le Ty Ty nói

   Máy này xài sim ghép OK bạn nhé. Giá chỉ 200k làm lấy ngay.
   bạn vui lòng đem máy đến Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ.
   Hotline: 0934.151.007

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.