Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Code Mở Mạng iPhone SE 6 6 Plus 6s 6s Plus Giá Tốt Nhất

Mua Code mở mạng iPhone SE 6 6 Plus 6s 6s Plus giá tốt nhất TPHCM Đà Nẵng Hà Nội mở khóa iPhone 6s 6s plus 6 6 plus SE 5 5s 5c 4 4s từ xa qua IMEI không tháo mở máy iPhone lên quốc tế bảo hành vĩnh viễn

mở mạng iPhone SE

Với điện thoại iPhone SE 6 6 Plus 6s 6s Plus khóa nhà mạng thì hiện nay tại Tấn Đào Mobile chúng tôi đã có 2 giải pháp mở khóa đó là: Mua code mở mạng iPhone SE 6 6 Plus 6s 6s Plus  unlock iPhone SE 6 6 Plus 6s 6s Plus bằng sim ghép

Sim Ghép iPhone 6 6 + 6s 6s+ SE Chính Hãng

Với mức giá dao động trong khoảng chỉ từ 150.000- 250.000đ vì vậy sim ghép được khoảng 90% người dùng lựa chọn cách này để mở khóa cho iPhone . Tùy vào từng dòng máy và model mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại sim ghép phù hợp nhất cho iPhone của khách hàng.

Sim ghép sẽ được ghép với sim đang dùng của quý khách để “lừa” được iPhone rằng đây là SIM nhà mạng khóa máy. Khi ghép sim ghép chỉ từ 10- 15 phút là máy đã nhận sóng và sử dụng như chiếc điện thoại với các chức năng bình thường của iPhone quốc tế. Ngoài ra các lỗi thông thường như 3G, danh bạ, kiểm tra tài khoản cũng được hỗ trợ sửa hoàn toàn, không gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng chiếc iPhone lock nhà mạng này.

Các loại sim ghép phổ biến như: Xsim, Rsim, Slimsim, Heicard mở mạng iPhone SE AT&T T- mobile Sprint Verizon Au Docomo Softbank Orange Tellus Optus … và tất cả các nhà mạng trên thế giới.

Mua Code Mở Mạng iPhone 6+ 6 6s 6s Plus SE Lên Quốc Tế

Đây là cách mà các nhà mạng cho phép người mua máy đang sử dụng nhà mạng của mình được phép dùng các nhà mạng khác tương tự. Khi người mua thanh toán cước phát sinh sử dụng đầy đủ nhà mạng sẽ mở khóa để có thể sử dụng như máy quốc tế.

Tại Việt Nam các máy xách tay dạng hợp đồng imei clean sẽ được mở khóa thông qua số IMEI và nhà mạng sẽ mở khóa trực tiếp trên server mà không phải đụng chạm đến máy. Vì vậy quá trình unlock này cũng được làm từ xa thông qua số imei.

Chúng tôi đã thực hiện mở mạng iPhone 6 plus 6s 6s plus thành công cho rất nhiều iphone khóa mạng trên thế giới.

Chi phí cũng như thời gian unlock iPhone SE 6 6 plus 6s 6s+ tùy thuộc vào dòng máy+ tình trạng máy (hơp đồng/ nợ cước). Quý khách liên hệ trực tiếp cửa hàng để có báo giá mua code unlock iphone 6 6+ 6s 6s+ SE 5 5s 5c 4 4s chính xác nhất.

Hướng dẫn Unlock mở mạng iPhone 6s 6s+ plus bằng code qua iTunes miễn phí – Tấn Đào Mobile 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.