Unlock iPhone Samsung Sony

Các Trung Tâm Mua Code Unlock iPhone 8 8 Plus Ở Đâu ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc code unlock iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus…. được các trung tâm dịch vụ lấy ở đâu ra hay không ? Hãy đến với những giải đáp của Tấn Đào Mobile 

mua code unlock iPhone 8 8 plus ở đâu ?
mua code unlock iPhone 8 8+ ở đâu ?

Unlock iPhone 8 8 Plus bằng code

Là giải pháp vĩnh viễn với tính ổn định cực cao so với giải pháp ghép sim. Unlock bằng code chỉ thực hiện duy nhất một lần và không bao giờ bị lock lại. Đồng thời thì những mã code này cũng được các trung tâm bảo hành vĩnh viễn. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của giải pháp này là mức giá của nó tương đối cao. Ở một số trường hợp nó có thể cao hơn gấp 10 lần giải pháp unlock bằng sim ghép.

Vậy thì mã code được các trung tâm dịch vụ dùng để unlock iPhone 8 8 Plus này được lấy ở đâu ra mà lại sở hửu những ưu điểm lớn đến vậy ?

=> Xem thêmUnlock iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ?

Code unlock iPhone được mua ở đâu ?

Các bạn có thể so sánh về sự ổn định giữa hai giải pháp ghép sim và mua code. Việc sim ghép thường xuyên bị khóa lại do Apple dẫn đến tình trạng re-lock. Điều này cho thấy giải pháp unlock này là không chính thống, chỉ mang tính chất tạm thời bằng cách đánh lừa nhà mạng.

Trong khi đó, việc mua code được các trung tâm cam kết là không lock lại. Và trên thực tế cũng chưa hề xác nhận một trường hợp iPhone nào bị lock lại sau khi đã được unlock bằng code. Rõ ràng, điều này có thể nhận thấy đây là giải pháp đã được xác thực thông qua sever và được xem là một giải pháp chính thống.

=> Xem thêm: Chuyên mua code unlock iPhone 8 Plus và iPhone 8 giá rẻ nhất TPHCM

Lúc này, có lẻ các bạn cũng đã nhận ra được code unlock iPhone 8 8 Plus được order từ chính Sever của nhà mạng khóa máy. Qua đó những ràng buộc của máy với nhà mạng sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Hoàn toàn khác so với thao tác đánh lừa từ sim ghép.

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 8 8+ đơn giản nhất

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.