Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Code Unlock iPhone X 8 8 Plus Giá Bao Nhiêu ?

Bạn sở hửu một chiếc iPhone X 8 8 Plus lock nhà mạng nước ngoài và không thể sử dụng được sim Việt Nam như Mobifone Viettel hay Vina.. Bạn muốn mua code unlock iPhone X 8 8 Plus nhưng không biết địa chỉ uy tín, đáng tin cậy ? Đồng thời mức giá cho dịch vụ mở mạng iPhone X 8 8 Plus là bao nhiêu ?

Là những phiên bản iPhone cao cấp nhất của ” nhà táo ” tính đến thời điểm hiện tại. iPhone X 8 8 Plus sở hửu một thiết kế vô cùng đẳng cấp cộng với một bộ vi xử lý mạnh mẽ mà khó có một đối thủ nào có thể sánh kịp kể cả bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung là S9 và S9 Plus hay Note 8. Việc có được một chiếc iPhone X 8 8 Plus trong tay luôn là một mơ ước của mọi tín đồ công nghệ. Song, việc mức giá phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện tại dù đã giảm đi khá nhiều so với thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, rõ ràng, con số xấp xỉ 20 đến 30 triệu đồng cho một chiếc smartphone chắc chắn sẽ làm không ít người dùng phải ” chùn chân “.

Mua code unlock mở mạng iPhone X 8 8 Plus giá bao nhiêu ?

Do đó, lúc này những phiên bản máy lock xách tay từ thị trường nước ngoài về, nỗi lên như một sự lựa chọn hàng đầu. Được gọi chung là các phiên bản máy lock ( mua kèm hợp đồng với nhà mạng tại nước ngoài ). Những chiếc máy lock có mức giá phân phối rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc máy quốc tế. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó là chỉ sử dụng được duy nhất một mạng khóa máy. Điều này có nghĩa khi về đến Việt Nam người dùng buộc phải tiến hành unlock mới có thể sử dụng được các nhà mạng Viettel Vina hay Mobifone tại nước ta. Vậy, mức giá mua code unlock mở mạng iPhone X 8 8 Plus là bao nhiêu ?

=> Xem thêm: Sim ghép iPhone X giá bao nhiêu ?

Mua Code Unlock iPhone X 8 8 Plus Giá Bao Nhiêu ?

Như đã nói ở trên, một chiếc máy lock nếu chưa trải qua quá trình unlock sẽ không thể sử dụng được các nhà mạng như Viettel Mobi hay Vina. Do đó quá trình mua code unlock này được xem như là một điều kiện tiên quyết để người dùng có thể sử dụng được máy.

Xem thêm: iPhone X có bao nhiêu cách unlock mở mạng

https://tandaomobile.vn/iphone-co-bao-nhieu-cach-unlock/

Về mức giá mua code mở mạng, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và đó là gì ?

Trước tiên, đó là tùy theo model máy. Chắc chắn, mức giá dịch vụ unlock iPhone X sẽ cao hơn có thể ít hoặc nhiều so với hai thế hệ đàn em của mình là iPhone 8 8 Plus. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, 100% những phiên bản máy đời mới, cao cấp hơn đều có giá dịch vụ cao hơn những máy đời cũ.

Tiếp đến, tùy vào nhà mạng. Mỗi nhà mạng khóa máy thường sẽ có một mức giá cao hoặc thấp khác nhau. Ví dụ như nhà mạng T- Mobile hay Sprint thường có mức giá mua code mở mạng iPhone X 8 8 Plus tương đối cao so với AT&T…

Tiếp theo là tình trạng máy. Máy lock được chia ra làm nhiều loại khác nhau như máy sạch ( hết hợp đồng, còn hợp đồng, nợ cước… ) Trong số này thì những chiếc máy sạch thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những máy còn hợp đồng hay nợ cước.

Và, cuối cùng là tùy thuộc vào mỗi trung tâm

=> Xem thêm: Dịch vụ mua code mở mạng iPhone X 8 8 Plus nhanh chóng giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng

Do đó, các bạn cần phải biết trước được tình trạng máy hay nhà mạng khóa máy trước khi tiến hành mua code unlock iPhone X 8 8 Plus. Tuy nhiên nếu so với giá trị của máy thì việc đầu tư cho dịch vụ unlock là hoàn toàn hợp lý.

Nếu gặp phải những vấn đề cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

7 Comments
  1. […] Xem thêm: Unlock iPhone X giá bao nhiêu […]

  2. […] Xem thêm: Unlock iPhone X giá bao nhiêu, iPhone 8 8 Plus giá bao nhiêu […]

  3. […] thêm: Mở mạng iPhone 8 Plus giá bao nhiêu […]

  4. […] => Xem thêm: Unlock iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ? […]

  5. […] Xem thêm: Mua code unlock iPhone X giá bao nhiêu […]

  6. […] Xem thêm: Unlock iPhone X giá bao nhiêu, iPhone 8 8 Plus giá bao nhiêu […]

  7. […] => Xem thêm: Unlock iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.