Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Code Unlock Mở Mạng iPhone X Giá Bao Nhiêu ?

iPhone X – siêu phẩm nghìn đô đến từ Apple cũng giống như các dòng máy khác đến từ các nhà sản xuất khác nhau trên thế giới đều không thể sử dụng được sim tại Việt Nam nếu chưa trải qua quá trình unlock. Vậy thì mức giá unlock mở mạng iPhone X bằng code và sim ghép là bao nhiêu ?

Ai cũng biết, unlock ( mở mạng ) là điều kiện tiên quyết để người dùng có thể sử dụng được sim tại Việt Nam đối với các phiên bản máy lock xách tay từ nước ngoài.

Vậy thì liệu với một phiên bản máy siêu cấp như iPhone X thì mức giá unlock có cao lắm hay không ? Bài viết này tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về mức giá cho dịch vụ mở mạng iPhone X !

Mua code unlock mở mạng iPhone X giá bao nhiêu ?

Giá mở mạng iPhone X là bao nhiêu ?

Tại Việt Nam, iPhone nói chung và iPhone X nói riêng sở hửu 2 hình thức unlock là sim ghép và mua code lên quốc tế. Về những ưu điểm và nhược điểm của hai giải pháp này các bạn có thể tham khảo tại đây

Và bây giờ tôi sẽ nói về mức giá của dịch vụ unlock mở mạng iPhone X với cả hai hình thức trên.

Mở mạng iPhone X bằng code quốc tế

Code quốc tế được các trung tâm order trực tiếp từ nhà mạng khóa máy. Được bảo hành vĩnh viễn và sẽ không bao giờ bị lock trở lại. Do đó mức giá thường sẽ khá cao, đặc biệt là với một phiên bản máy mới và có giá trị cao như iPhone X.

Cụ thể, mức giá này sẽ dao động ở khoảng vài triệu đồng tùy vào những yếu tố khác nhau như nhà mạng ( T- Mobile Sprint AT&T Verizon Docomo Softbank Au Telus Bell Orange… ) hay tình trạng máy ( máy sạch, còn hợp đồng hay nợ cước … ).

=> Xem thêm : Dịch vụ unlock iPhone X giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng

Mở mạng iPhone X bằng sim ghép

Tương tự code quốc tế, sim ghép cũng là một giải pháp unlock giúp máy sử dụng được như một phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, nếu code là một giải pháp vĩnh viễn thì sim ghép chỉ mang tính chất tạm thời.

Điều này có nghĩa sim ghép sẽ bị khóa lại bất cứ lúc nào và lúc đó máy sẽ trở về tình trạng lock ban đầu. Ngoài ra sim ghép cũng sẽ gây ra ít nhiều khó chịu cho người dùng vì một số lỗi nó gây ra như danh bạ, kiểm tra tài khoản, sóng ( Ngoại trừ phiên bản sim ghép thần thánh liên tục bị Apple đàn áp ). Ngoài ra với sim ghép người dùng cũng không được đổi sim ( sử dụng cố định 1 sim ) và update IOS mới.

Và do đó, mức giá cho một giải pháp tạm thời như iPhone X chắc chắn sẽ không khó chịu như code quốc tế ( dừng lại ở mức vài trăm nghìn ). Và chỉ phụ thuộc vào một yếu tố duy nhất đó là tùy vào những trung tâm khác nhau, mức giá mở mạng bằng sim ghép sẽ chênh lệch một ít.

Trên đây là những giải đáp về mức giá unlock mở mạng iPhone X bằng cả hai hình thức là sim ghép và mua code. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc sử dụng dịch vụ này cho thiết bị của mình.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

6 Comments
 1. […] Xem thêm: Mở mạng iPhone X giá bao nhiêu […]

 2. […] => Xem thêm : Unlock iPhone X giá bao nhiêu ? […]

 3. […] => Xem thêm : Mở mạng iPhone X giá bao nhiêu ? […]

 4. […] Xem thêm: Giá mua code iPhone X là bao nhiêu […]

 5. Trang nói

  Có ai báo giá mình iPhone Xs lock docomo ko

  1. Le Ty Ty nói

   Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp số IMEI để được kiểm tra báo giá nhé.
   Hoặc gọi hotline 0934.151.007 (Thứ Hai – Thứ Bảy 8:00 – 19:00) để được tư vấn nhé.
   Trân trọng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.