Unlock iPhone Samsung Sony

Mua iPhone 11 Quốc Tế Tại BestBuy – Mỹ Về Việt Nam Không Hỗ Trợ Sim

Nghe có vẻ vô lý nhưng mới đây, mình vừa nhận được một yêu cầu hỗ trợ về vấn đề này. Đúng là mình cũng không thường xuyên bắt gặp trường hợp này. Do đó, có thể là những quan điểm mình đề cập dưới đây chỉ mang tính chất tương đối.

Nếu bạn cần, có thể đọc tiếp, dù sao với kinh nghiệm cũng khá lâu trong ngành thì chắc là mình sẽ không tới mức mang đến cho các bạn các luồng kiến thức tào lao đâu :))

iPhone mua bestbuy không nhận sim việt nam
iPhone 11 quốc tế mua ở Bestbuy không nhận sim Việt Nam ??

Câu chuyện chính của chủ đề

Chuyện là mình có một TOPIC trên diễn đàn công nghệ Tinh Tế với chủ đề Hướng dẫn Unlock iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max bằng code quốc tế và sim ghép. Tất nhiên thì ở thời điểm hiện tại, topic này cũng sẽ thu hút được kha khá sự quan tâm từ các anh em công nghệ, đặc biệt là những bạn đã, đang và sẽ sở hữu một chiếc iPhone thế hệ 2019.

Điều đặc biệt là ở trong TOPIC này. Trong khi mọi anh em đang đưa ra những thắc mắc cần giải đáp, những lời chê bai sim ghép như CC… vv….

Thì có 1 thanh niên làm loạn TOPIC bằng cách SPAM ở mọi bình luận của mọi người trước đó. Có lẻ là bế tắc quá mức và không tìm được hướng giải quyết cũng như là những lời giải đáp hợp tình nhất. Nguyên văn vấn đề của anh bạn này như sau:

Tình hình là có ng nhà bên mỹ.
Mua iphone 11pro ở bestbuy.
Mua bản quốc tế.
Nhưng về Việt Nam! Ko hổ trợ sim.
Có cách nào xử lý k ạ?
Xin cảm ơn

… rải đầy TOPIC của mình với đoạn code này :))). OKE.. chẳng vấn đề gì cả vì mình hiểu và thông cảm được cho bạn ấy.

iphone 11 quốc tế mua best buy không nhận sim việt nam

sim ghép
Comment chê sim ghép như cc… Thật ra thì sim ghép vẫn không đến nỗi này nhé các bạn… Và bạn ấy vẫn spam :))
iphone 11 quốc tế mua best buy mỹ không nhận được sim việt nam
Spam…. và còn cả chục comment khác nữa :))

Và ở đây, nếu bạn nào cũng đang gặp phải tình cảnh tương tự như này. Thì mình sẽ đưa ra đôi lời phát biểu như sau…

Lưu ý lại một lần nữa, có thể mình không chính xác 100%. Nhưng tầm 50% là các bạn có thể tiếp thu. Còn nếu anh em nào biết được câu trả lời đúng 100% và cho là mình xàm xí, nhảm nhí thì OKE luôn :))))… Mình tiếp thu và nhận thêm những lời chỉ giáo…

Câu trả lời của cá nhân tôi, NghiemVo – người chịu trách nhiệm 100% nội dung cho trang web này :))

Mình sẽ đưa ra một vài trường hợp có thể xảy ra

Khả năng đầu tiên, về cơ bản nó vẫn chỉ là một chiếc máy lock. Tuy nhiên, thay vì được bán ra ở nhà mạng, sử dụng được duy nhất 1 mạng đó. Thì ở đây, lúc đầu kích hoạt, chiếc máy này sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các sim nhà mạng để kích hoạt. Và sau đó, chiếc máy sẽ chỉ hỗ trợ được 1 nhà mạng mà bạn kích hoạt lúc đầu

Khả năng thứ hai, có thể nó là một chiếc máy quốc tế. Nhưng thay vì nó được sử dụng tất cả các nhà mạng trên thế giới. Thì ở đây nó sẽ chỉ sử dụng được ở một hoặc một số quốc gia nhất định. Và Việt Nam không nằm trong diện này

Và cuối cùng, cũng là giả thuyết hợp lý nhất. Những chiếc máy này cơ bản nó là máy quốc tế. Tuy nhiên, nếu nó được kích hoạt bằng sim của một nhà mạng thuộc các thị trường có máy lock thì sau đó nó sẽ không sử dụng được ở nước ngoài. Tương tự nếu kích hoạt bằng sim mạng tại thị trường không có máy lock thì nó sẽ thành máy quốc tế và sử dụng được ở bất cứ đâu trên thế giới.

Do đó, trường hợp của bạn này thì đã kích hoạt trước đó bằng sim Mỹ. ( thị trường có bán ra máy lock ). Nên khi về Việt Nam có lẻ phải cần đến dịch vụ unlock để có thể sử dụng được tại Việt Nam.

Tất nhiên là mình có hỗ trợ dịch vụ unlock iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max. Anh em nào cần có thể truy cập đường dẫn https://tandaomobile.vn/unlock-iphone-11-pro-11-pro-max/  để tìm hiểu chi tiết

Trên đây là những giải đáp về trường hợp iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max quốc tế mua ở BestBuy bên Mỹ về Việt Nam báo sim không hỗ trợ. Mọi chi tiết có thể liên hệ trực tiếp trung tâm, hotline 0934.151.007. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.