Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Sim Ghép Unlock iPhone 6 6 Plus

Sim ghép iPhone 6 6+ được ghép chung với sim sử dụng mở khóa iPhone. Địa chỉ mua sim ghép unlock iPhone 6 6 plus chất lượng cao giá tốt

iPhone 6 6 plus bản lock là iPhone được mặc định sẵn nhà mạng để buộc người sử dụng phải dùng sim của nhà mạng đó.

sim ghép unlock iPhone 6 6 Plus

Có nhiều cách để iPhone lock của mình được mở khóa

+ Nếu thanh toán hợp đồng nợ cước trước thời hạn hợp đồng thì nhà mạng sẽ mở máy này.

+ Cách thứ hai là mua code từ nhà mạng bằng cách cung cấp thông tin về số IMEI trên máy, số seri để nhà mạng tiến hành mở khóa từ xa.

+ Hoặc nếu vẫn muốn sử dụng nhà mạng mà mình thích thì phải dùng sim ghép để đánh lừa chíp của iPhone 6 để nó chấp nhận sim mới.

Sim ghép unlock iPhone 6 6+ như thế nào?

Đối với iPhone được đưa về Việt Nam, thường các cửa hàng sẽ dùng sim ghép để lắp thêm vào khay đựng sim sử dụng để đánh lừa điện thoại chấp nhận sim ghép. Với cách này tiết kiệm được rất nhiều tiền và ngày càng trở nên thông dụng bởi vì việc mua code từ nhà mạng không còn dễ dàng như trước, và chi phí cũng tương đối cao (từ 2 triệu đồng trở lên)

Giá sim ghép unlock iPhone 6 6+

Giá bán sim ghép iPhone 6 6+ là 250k.

Chúng tôi bán sim ghép iPhone 6+ 6 4s 5 5c 5s  6s 6s+ với giá rẻ và ưu đãi khi mua số lượng lớn. Quý khách mua sim ghép iPhone 6 6 plus sẽ được hỗ trợ thực hiện ghép sim miễn phí và fix lỗi sim ghép iPhone 6 6+ hoàn toàn theo yêu cầu. Máy sau khi ghép sim và sửa lỗi sẽ sử dụng như máy quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện unlock iPhone 5 5c 5s  6 6+ 6s 6s+, tham khảo bài viết trên website unlockdienthoai24h.vn

Video Hướng dẫn ghép sim iPhone 6 6+ lock tất cả các nhà mạng

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.