Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Sử Dụng Sim Ghép iPhone 4S Hay Không?

Với nhiều những người muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone 4s đầy đủ chức năng ứng dụng nhưng lại không tốn quá nhiều tiền như bản quốc tế thì iPhone Lock chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

sim ghép iPhone 4s

Việc sử dụng sim ghép mở mạng iPhone lock nhà mạng hiện nay là điều hoàn toàn bình thường, và bạn hoàn toàn yên tâm để có thể sử dụng những chiếc sim ghép iPhone 4s để mở mạng chiếc iPhone phiên bản khóa mạng của bạn.

Sim ghép có nhiều tiện lợi vì vậy với nhiều người có nhu cầu sử dụng điện thoại trong ngắn hạn có thể sử dụng với nhiều ưu điểm như: Cắm và chạy không cần cài đặt (tính năng này ko sim nào có trên thị trường) chức năng này gọi là lock operator. Dùng khay sim gốc theo sự mong mỏi của khách hàng. Chíp mới siêu bền và mức độ tốn pin cực thấp (lấy nguyên liệu từ châu âu). Sóng mạnh mẽ ổn định. Sim ghép hỗ trợ tất cả iPhone 4s tới 5s 5c trên cùng một loại sim ghép.

Giá sim ghép iPhone 4s rẻ thường giá chỉ 150k, sau khi unlock iPhone 4s bằng sim ghép thành công thì máy sử dụng bình thường như máy quốc tế.

– iPhone bản lock là iPhone được mặc định sẵn nhà mạng để buộc người sử dụng phải dùng sim của nhà mạng đó. Nếu người dùng muốn sử dụng sim của nhà mạng mình mong muốn phải dùng sim ghép để đánh lừa chíp của iPhone chấp nhận sim mới. Cách thứ hai là mua code từ nhà mạng bằng cách cung cấp thông tin về số IMEI trên máy, số seri để nhà mạng tiến hành mở khóa từ xa.

– Đối với iPhone được đưa về Việt Nam, thường các cửa hàng sẽ lắp thêm vào khay đựng sim thiết bị để đánh lừa điện thoại chấp nhận sim ghép. Cách này ngày càng trở nên thông dụng bởi việc mua code từ nhà mạng không còn dễ dàng như trước, và chi phí cũng tương đối caonhất là đối với những chiếc điện thoại khóa mạng từ Nhật Bản.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.