Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Thay Main Khi Mở Khóa iCloud iPhone 8 8+ Không Thành Công ?

iPhone 8 8 Plus của bạn bị dính iCloud và không thể mở khóa ? Vậy thì có nên đổi mainboard khi mở khóa iCloud iPhone 8 8 Plus không thành công ?

Có nên thay main khi mở iCloud iPhone 8 8+ không được ?
Có nên thay main khi mở iCloud iPhone 8 8+ không được ?

Có thể các bạn chưa biết, xác suất mở iCloud iPhone 8 8 Plus thường chỉ dao động ở mức khoảng 70 – 80%. Những trường hợp mở không thành công là do Server không thể xác thực được thông tin tài khoản. Và thường thì những chiếc máy bị Apple liệt vào Blacklist do bị báo mất, nợ cước hay còn hợp đồng… sẽ chỉ có xác suất thành công khoảng tầm 70%. Trong khi đó, iPhone 8/8 Plus Clean thì xác suất này lên đến 90%. Là lúc này sẽ có hai hướng xử lý để người dùng lựa chọn đó là bán máy xác và thay main.

Trong khi bán máy xác giá khá bèo và hầu như chẳng ai muốn sử dụng. Vậy thay main thì sao ?., Có nên thay main khi mở iCloud iPhone 8 8+ không thành công ?

=> Tìm hiểu kỹ về dịch vụ thay main iPhone

Có nên đổi mainboard khi không thể mở iCloud iPhone 8 8 Plus 

Việc đổi main chắc chắn sẽ gây ra một số hạn chế dẫn đến những sự phân vân nhất định cho người dùng. Vậy những hạn chế ở đây là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bên dưới

Nhược điểm của giải pháp đổi mainboard

Đầu tiên, đó là việc IMEI máy sẽ thay đổi. Một số người dùng tỏ ra không thích điều này bởi nó sẽ làm mất giá trị của máy. Đặc biệt là trường hợp bán lại máy cho người khác chắc chắn sẽ bị rớt giá đáng kể.

Tiếp đến là về mức giá tương đối cao, cao hơn cả dịch vụ mở khóa iCloud iP 8 8 Plus. Gần như 100% người dùng đều phải ” kêu ca” về mức giá khi mở iCloud, do đó mức giá thay main cao hơn giá mở iCloud thì không phải ai cũng chấp nhận và sử dụng được dịch vụ.

Cuối cùng là về dữ liệu, mất thông tin cá nhân. Tôi nói ở đây là vậy nhưng thực tế một khi thiết bị của bạn bị khóa iCloud thì lúc đó chắc chắn dữ liệu cũng đã ” lên mây ” rồi chứ không cần phải đợi đến khi thay main.

Ưu điểm của giải pháp đổi mainboard

Tuy nhiên, bù lại thì dịch vụ này cũng mang lại một số lợi ích, một số ưu điểm nhất định

Trước hết, khả năng thành công là 100% ( ở những phiên bản iPhone đời cao, cao nhất hiện tại là iPhone 11 Pro Max vừa được ra mắt ngày 11/09 vừa qua ). Những bản đời thấp thường không được áp dụng dịch vụ này mà chỉ có thể bán máy xác.

Tiếp đến, quan trọng nhất là người dùng vẫn tiếp tục sử dụng được máy. Dù mức giá cao nhưng dù sao vẫn thấp hơn giá trị thật của máy. Dù đổi IMEI nhưng cũng chẳng quá quan trọng nếu bạn sử dụng máy lâu dài và cũng chẳng có nhu cầu mua đi bán lại.

Dựa vào những ưu và nhược điểm này hi vọng các bạn sẽ đưa ra được câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình TP Hồ Chí Minh. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. Trần Văn Ký nói

  Thay Main ip5 giá bao nhiêu

  1. Le Ty Ty nói

   Xin chào
   Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0934.151.007 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.