Unlock iPhone Samsung Sony

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Khi iPhone 6S 6S Plus Không Thể Mua Code Unlock ?

Unlock iPhone 6S 6S Plus bằng code là giải pháp mở khóa mạng được rất nhiều người dùng iPhone lock lựa chọn. Tuy nhiên có thực tế rằng không phải ở mọi trường hợp chúng ta đều có thể mua code unlock. Vậy thì khi nào không thể mua code là phải làm gì khi mua code mở mạng iPhone 6S 6S Plus không thành công ?

Mở mạng iPhone 6S 6S Plus
Làm gì khi không thể mua code unlock iPhone 6S 6S Plus ?

Khi nào không thể mua code unlock iPhone 6S 6S Plus ?

Có nhiều lý do khiến người dùng không thể tiếp cận được giải pháp mua code unlock trên thiết bị của mình. Dưới đây là những lý do thường gặp nhất

  • Mức giá quá cao

Giá chính xác dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Có những nhà mạng hay tình trạng máy đưa ra một mức giá mua code có thể nói là trên trời, thậm chí là gần bằng cả giá trị thật của máy và điều này chắc chắn sẽ cản trở rất nhiều trong việc tiếp cận giải pháp mua code mở mạng iPhone 6S Plus 6S của người dùng.

  • Nhà mạng chưa hỗ trợ 

Nếu gom tổng số iPhone lock ở Việt Nam lại có thể chúng ta sẽ tìm ra được hàng trăm nhà mạng khóa máy khác nhau. Mỗi nhà mạng có một mức giá khác nhau và cũng có nhà mạng chưa và sẽ không hỗ trợ giải pháp mua code unlock.

  • Tình trạng máy chưa hỗ trợ

Chúng ta có ba tình trạng hợp đồng cơ bản trên một một thiết bị iPhone lock là còn hợp đồng, hết hợp đồng và nợ cước. Có những nhà mạng sẽ hỗ trợ unlock ở cả ba tình trạng trên tuy nhiên cũng sẽ có những nhà mạng chỉ hỗ trợ 1, 2 hoặc chẳng tình trạng nào cả.

Ngoài ra việc mua code còn phụ thuộc vào những thời điểm khác nhau. Sever của một nhà mạng có thể đóng mở một cách thất thường do đó, các bạn nên liên hệ trước để được tư vấn chính xác nhất

=> Xem thêm: Dịch vụ mua code iPhone 6S Plus 6S lock Mỹ Nhật Canada… giá rẻ nhất

Làm gì khi iPhone 6S 6S Plus không thể mua code unlock ?

Nếu vì một lý do nào đó mà các bạn không thể mua code unlock iPhone 6S 6S+ của mình. Thì vẫn còn đó một giải pháp có thể áp dụng được cho tất cả nhà mạng hay tình trạng khác nhau. Đồng thời mức giá và thời gian thực hiện cũng hết sức dễ chịu.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của giải pháp ghép sim này theo như mọi người vẫn suy nghĩ đó là sự ổn định là không cao. Vậy thực hư quan điểm này là thế nào, có chính xác hay không ?

Sim ghép có ổn định như mua code quốc tế ?

Chắc chắn, một giải pháp tạm thời, giá rẻ như sim ghép sẽ chẳng bao giờ có thể so sánh được với giải pháp mua code về độ ổn định được. Tuy nhiên, không phải như vậy mà có thể cho rằng sim ghép không ổn định

Nếu ở thời điểm vài năm về trước, quan điểm này có thể đúng ( chỉ có loại sim ghép 3G thường ). Nhưng ở thời điểm hiện tại khi sim ghép thần thánh ra đời thì những hạn chế lớn nhất của sim ghép đều đã dần được loại bỏ một cách triệt để nhất ( trong đó có cả những hạn chế về sự ổn định ).

=> Xem thêm: Dịch vụ bán sim ghép iPhone 6S Plus 6S giá rẻ ổn định nhất TPHCM

Do đó, nếu bạn không thể mua code hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ thì ghép sim vẫn là một giải pháp rất đáng để cân nhắc. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.