Unlock iPhone Samsung Sony

Những Nhà Mạng Chưa Hỗ Trợ Ghép Sim iPhone ?

Bạn sở hửu một chiếc iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S… lock nhà mạng Mỹ Nhật Canada Châu Âu… Vậy thì có phải tất cả những nhà mạng trên thế giới đều hỗ trợ ghép sim ? Nếu không thì đâu là những nhà mạng không thể sử dụng sim ghép ?

Cùng với mua code lên quốc tế thì sim ghép là hai giải pháp unlock dành cho các phiên bản iPhone. Nếu như giải pháp mua code chỉ hỗ trợ một số nhà mạng ở một số tình trạng máy nhất định. Thì đối với sim ghép thì sao ? Liệu có phải cũng chỉ một vài nhà mạng hỗ trợ ghép sim giống như mua code quốc tế ?

nhà mạng nào không hỗ trợ ghép sim iphone

Và nếu vậy, thì đâu là những nhà mạng không thể ghép sim iPhone ??

=> Chuyên sim ghép iPhone X giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Nhà mạng nào không hỗ trợ ghép sim iPhone ?

Mỹ và Nhật Bản là hai thị trường chiếm số lượng iPhone lock lớn nhất tại nước ta. Với các đại diện chính là AT&T Verizon T- Mobile Sprint tại Mỹ. Docomo Softbank Au tại Nhật Bản. Ngoài ra còn một vài thị trường khác như Canada, Hàn Quốc Châu Âu….

Có rất nhiều nhà mạng lớn hiện vẫn chưa hỗ trợ giải pháp mua code như Sprint hay Au… Việc này có nghĩa rằng người dùng phải chờ đợi Sever của nhà mạng đó mở ra mới có thể mua code được. Vậy thì còn ghép sim thì sao ? Liệu sim ghép có thể tái sinh một chiếc iPhone lock không thể unlock bằng code ?

Có bao nhiêu nhà mạng hỗ trợ ghép sim iPhone ?

Hiện tại, tất cả các nhà mạng đến từ tất cả thị trường khác nhau trên thế giới đều đã hỗ trợ ghép sim. Đây rõ ràng là một sự cứu cánh dành cho những người dùng sở hửu những chiếc iPhone lock các nhà mạng chưa hỗ trợ mua code như Sprint hay Au..

Tuy nhiên, do sự ổn định của sim ghép thời điểm hiện tại nên đây cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người dùng có tiềm lực tài chính hạn hẹp hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng tạm thời.

=> Chuyên sim ghép iPhone 6S Plus giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone nhanh chóng đơn giản

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi ” Có bao nhiêu nhà mạng hỗ trợ ghép sim “. Nếu gặp phải những thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.