Unlock iPhone Samsung Sony

Những Nhà Mạng Nào Chưa Hỗ Trợ Mua Code Unlock Với iPhone

iPhone của bạn là phiên bản lock xách tay từ thị trường nước ngoài ? Bắt buộc phải tiến hành mua code unlock để có thể sử dụng được tại Việt Nam. Tuy nhiên có phải tất cả những nhà mạng trên thế giới đều hỗ trợ mua code unlock ? Vậy thì với iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus hay 5S 5C… những nhà mạng nào chưa hỗ trợ mua code unlock mở mạng  ?

Có thể các bạn chưa biết, số lượng iPhone lock chiếm gần 50% tổng số iPhone tại thị trường Việt Nam. Những phiên bản máy lock này được xách tay từ các thị trường nước ngoài như Mỹ Nhật hay Châu Âu… Đặc điểm chung của các dòng máy này là được mua kèm hợp đồng với nhà mạng. Do đó, máy chỉ hoạt động được đúng một nhà mạng duy nhất. Có nghĩa, khi mang về đến Việt Nam phải trải qua quá trình unlock mở mạng mới có thể sử dụng được máy.

Những nhà mạng chưa hỗ trợ unlock với iPhone

Vậy thì liệu có phải 100% những nhà mạng trên thế giới đều hỗ trợ mua code lên quốc tế cho những dòng máy mình bán ra hay không ? Và nếu không thì đâu là những nhà mạng chưa được hỗ trợ ?

Những Nhà Mạng Nào Chưa Hỗ Trợ Unlock Với iPhone

Tại Việt Nam, những phiên bản iPhone lock được xách tay chủ yếu từ 2 thị trường chính là Mỹ với 4 nhà mạng chính là AT&T Verizon T- Mobile Sprint và Nhật Bản với Docomo Softbank và Au KDDI. Ngoài ra còn một số thị trường khác như Canada, Hàn Quốc hay Châu Âu…

Vậy thì đâu là những nhà mạng chưa hỗ trợ unlock bằng code?

Đối với các nhà mạng Mỹ

Sever nhà mạng Sprint hiện đang off. Nhà mạng T- Mobile và Verizon đều hỗ trợ mua code unlock. Trong khi nhà mạng AT&T những máy đã báo mất chưa được hỗ trợ mua code

Đối với các nhà mạng Nhật Bản

Với 3 nhà mạng chính là Softbank Au KDDI và Docomo thì chỉ có duy nhất nhà mạng Softbank hỗ trợ mua code unlock. Trong khi cả Au lẫn Docomo đều chưa hỗ trợ dịch vụ mua code.

Đối với các nhà mạng khác ( Canada Châu Âu Hàn Quốc… )

Canada với Telus Fido Roger và Bell đều đã được hỗ trợ unlock. Tuy nhiên với tình trạng báo mất thì cả 4 nhà mạng đều không thể mua code

=> Xem thêm: Chuyên unlock mo mang iPhone 8 Plus 8 X 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus nhanh chóng giá tốt nhất tại TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả nhà mạng )

Lưu ý: Những thông tin trên đều mang tính chất tạm thời. Nghĩa là trong một tương lai nào đó có thể những nhà mạng này đều được hỗ trợ mua code tất cả tình trạng máy. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại người dùng vẫn có thể lựa chọn một giải pháp khác mang tên sim ghép, có thể hỗ trợ tất cả nhà mạng, tất cả tình trạng máy.

=> Xem thêm:  Sim ghép iPhone 8 Plus X 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE 4S giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ tất cả nhà mạng )

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.