Unlock iPhone Samsung Sony

Nhặt Được iPhone X Đã Khóa Từ Xa Có Nên Mở Khóa ?

Bạn vô tình nhặt được một chiếc iPhone X hay iPhone bất kỳ trên đường đi, quán cafe, phòng net…. ? Tuy nhiên, máy đã bị chủ nhân kích hoạt khóa từ xa thông qua tài khoản iCloud khiến máy bị dính ngoài màn hình kích hoạt…. ?.. Vậy với một chiếc iPhone X không chính chủ và đã bị khóa từ xa, thì có nên mở khóa hay không ? Và có bao nhiêu phần trăm thành công trong quá trình xử lý… ?

Nên mở khóa iCloud iPhone X bị khóa từ xa không ?

Đôi khi niềm vui của bạn lại chính là nỗi đau của người khác ^^…

Tuy nhiên chắc chắn rằng niềm vui của bạn cũng không được trọn vẹn lắm đâu… Bởi chắc chắn chủ nhân của máy sẽ yêu cầu hệ thống kích hoạt chế độ khóa từ xa.. Tức là lúc này máy sẽ bị dính ngay ở màn hình kích hoạt.. Và việc bạn sử dụng được bất kỳ chức năng nào trên máy là điều bất khả thị..

Vậy thì với một chiếc máy đã bị chủ nhân khóa từ xa thì có mở khóa được hay không… ? Mức giá là bao nhiêu và xác suất thành công sẽ là bao nhiêu ?… Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến thực trạng này… !!

=>> Tham khảo dịch vụ: Mở khóa iCloud iPhone Xs bị báo mất, blacklist uy tín nhất. ( Hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone iPad khác nhau )

Có nên mở khóa iCloud iPhone X đã bị khóa từ xa ?

Nếu vì một lý do nào đó, các bạn không thể trả máy lại cho người mất.

Thì các bạn vẫn có thể sử dụng giải pháp bẻ khóa tại trung tâm… Hoặc áp dụng một số giải pháp khác như bán máy xác hoặc thay mainboard mới ( Tuy nhiên 2 giải pháp này thường chỉ được áp dụng khi quá trình mở khóa iCloud trên Server bị thất bại ). Nhưng trước khi tiến hành mở khóa, sẽ có một số vấn đề các bạn cần lưu ý…

Đầu tiên là mức giá, mức giá mở iCloud iPhone bất kỳ thường cố định cho cả những thiết bị iCloud sạch lẫn iCloud ” bẩn “.

iCloud sạch ở đây thường là những trường hợp người dùng quên mật khẩu của chính mình hoặc máy được người thân tặng nhưng quên pass… Còn máy dính iCloud ” bẩn ” ở đây thường là những máy bị báo mất, khóa từ xa, nói chung quy lại là máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tiếp đến là về xác suất thành công, nó sẽ có một sự phân cấp khá rõ rệt.. Cụ thể tôi sẽ đề cập ở phần dưới của bài viết.

Xác suất thành công khi mở khóa iCloud iPhone X bị khóa từ xa là bao nhiêu ?

Những chiếc iPhone bị báo mất sẽ được Apple liệt vào danh sách đen ( blacklist ). Lúc này nó sẽ chịu sự giám sát khá khắt khe từ phía Apple. Do đó, những dịch vụ phần mềm trên Server Apple đối với những thiết bị như vậy sẽ trở nên rất khó khăn

Cụ thể, giải pháp bẻ khóa iCloud một chiếc iPhone blacklist chỉ có xác suất thành công dao động ở khoảng 70%. Tức là với 10 máy chúng ta chỉ có khoảng tầm 6-7 máy là thực hiện thành công.

Còn với những iPhone dính iCloud sạch. Chúng ta có xác suất thành công cao hơn. Tuy nhiên cũng không phải là tuyệt đối nhé các bạn. Có khoảng 8-9/10 thiết bị mở khóa thành công thuộc diện này. Tức là khoảng 80-90% thành công.

=>> Tham khảo thêm: Cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất

Tất nhiên, mình vẫn khuyến khích bạn trả lại cho người ta. Nhưng nếu vì một ” lý do ” gì đó, bạn không làm được như vậy. Thì giải pháp bẻ khóa vĩnh viễn sẽ là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Các bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ này theo đường dẫn mình đính kèm ở phần đầu của bài viết này.

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPhone X

Trên đây là những giải đáp về quá trình mở khóa iCloud iPhone bị khóa từ xa.. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

5 Comments
 1. Tuyền nói

  Máy mình mới mua từ một người lạ trên mạng sử dụng một thời gian bị khóa icloud không biết tình trạng này có thể sửa dc không ạ và mức giá phải trả là bao nhiu ạ.

  1. Vo Nghiem nói

   Dạ được nha bạn, iPhone của bạn là iPhone mấy?

 2. Hoàng nguyên nói

  Tôi có nhặt được 1 cái dt iphone Xs và muốn bẻ khoá icloud để sủ dụng,bên cửa hàng có nhận sửa không và phí bao nhiêu ,bao nhiêu ngày là xong ạ?

  1. Hoàng Nguyên nói

   Tôi ở Đồng Nai,Nếu muốn mở khoá iCloud iphone xs thì phải tới đâu ạ,phí bao nhieu và bao lâu ạ?

  2. Le Ty Ty nói

   Xin chào
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0934.151.007 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé
   Trân trọng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.