Unlock iPhone Samsung Sony

Nhặt Được iPhone X Đã Khóa Từ Xa Có Nên Mở Khóa ?

Bạn vô tình nhặt được một chiếc iPhone X trên đường đi, quán cafe, phòng net…. ? Tuy nhiên, máy đã bị chủ nhân kích hoạt khóa từ xa thông qua tài khoản iCloud khiến máy bị dính ngoài màn hình kích hoạt…. ?.. Vậy với một chiếc iPhone X không chính chủ và đã bị khóa từ xa, thì có nên mở khóa hay không ? Và có bao nhiêu phần trăm thành công trong quá trình xử lý… ?

Nên mở khóa iCloud iPhone X bị khóa từ xa không ?

Đôi khi niềm vui của bạn lại chính là nỗi đau của người khác ^^…

Tuy nhiên chắc chắn niềm vui của bạn cũng không được trọn vẹn lắm đâu… Bởi chắc chắn chủ nhân của máy sẽ yêu cầu hệ thống kích hoạt chế độ khóa từ xa.. Tức là lúc này máy sẽ bị dính ngay ở màn hình kích hoạt.. Và việc bạn sử dụng được bất kỳ chức năng nào trên máy là điều bất khả thị..

Vậy thì với một chiếc máy đã bị chủ nhân khóa từ xa thì có mở khóa được hay không… ? Mức giá là bao nhiêu và xác suất thành công sẽ là bao nhiêu ?… Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến thực trạng này… !!

Có nên mở khóa iCloud iPhone X đã bị khóa từ xa ?

Nếu vì một lý do nào đó, các bạn không thể trả máy lại cho người mất. Thì các bạn vẫn có thể sử dụng giải pháp bẻ khóa iCloud iPhone X tại trung tâm… Hoặc áp dụng một số giải pháp khác như bán máy xác hoặc thay mainboard mới ( Tuy nhiên 2 giải pháp này thường chỉ được áp dụng khi quá trình mở khóa iCloud iPhone X trên Server bị thất bại ). Và trước khi tiến hành mở khóa, sẽ có một số vấn đề các bạn cần lưu ý…

Đầu tiên là mức giá, mức giá mở iCloud iPhone thường cố định cho cả những thiết bị iCloud sạch lẫn iCloud ” bẩn “. iCloud sạch ở đây thường là những trường hợp người dùng quên mật khẩu của chính mình hoặc máy được người thân tặng nhưng quên pass… Còn máy dính iCloud ” bẩn ” ở đây thường là những máy bị báo mất, khóa từ xa, nói chung quy lại là máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tiếp đến là về xác suất thành công, nó sẽ có một sự phân cấp khá rõ rệt.. Cụ thể tôi sẽ đề cập ở phần dưới của bài viết.

Xác suất thành công khi mở khóa iCloud iPhone X bị khóa từ xa là bao nhiêu ?

Với một iPhone X dính iCloud sạch thì xác suất thành công khi mở khóa trên Server sẽ tương đối cao và dao động ở mức trên dưới 90%.

Trong khi đó, máy iPhone X bị khóa từ xa, thường sẽ chịu sự giám sát khá khắt khe từ Apple. Do đó xác suất thành công khi mở khóa thường không cao và chỉ dao động ở mức khoảng 70 – 80%.. Tức là với 10 máy thì sẽ có khoảng 2-3 máy không mở khóa được..

=> Xem thêm: Các bạn nghĩ, mở khóa iCloud xong có bị dính lại nữa không ?

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPhone X

Trên đây là những giải đáp về quá trình mở khóa iCloud iPhone X bị khóa từ xa.. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.