Unlock iPhone Samsung Sony

Những Bất Cập Trong Quá Trình Ghép Sim iPhone XS XS Max Và XR

Mặc dù mới được ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên số lượng iPhone XS XS Max hay XR lock đã xuất hiện tại Việt Nam với số lượng tương đối. Vậy thì việc sử dụng giải pháp ghép sim để unlock iPhone XS XS Max và XR có eSim như vậy thì có gặp phải những khó khăn gì hay không ?

Những bất tiện khi ghép sim iPhone XS XS Max XR

Có Ghép SIM Được Cho iPhone XS Max Có eSIM Không?

Nếu máy sử dụng 2 sim vật lý như các thiết bị được phân phối tại thị trường Trung Quốc thì sẽ chẳng có gì để nói. Tuy nhiên thì ở các thị trường khác. Bộ ba này đều chỉ được trang bị 1 sim vật lý và sim còn lại là eSim.. Điểm đáng chú ý trong quá trình ghép sim ở các thiết bị này sẽ bị ảnh hưởng bởi việc chuyển đổi chế độ chờ và băng tần sóng

Đầu tiên, với chế độ chờ. Có thể nhiều bạn chưa biết, với 1 sim vật lý và 1 eSim.. Khi có cuộc gọi vào sim này thì sim kia sẽ bị bị ngắt kết nối và chuyển vào chế độ chờ cho đến khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, trường hợp máy sử dụng sim ghép thì mỗi khi nhận lại sim máy sẽ yêu cầu kích hoạt lại.. Tình trạng này xảy ra thường xuyên chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đáng kể.

Tiếp đến là về băng tần sóng. Với iPhone XS XS Max và XR 2 sim thì chỉ có 1 sim sử dụng được mạng 3G/4G. Trong khi đó sim kia buộc phải sử dụng ở chế độ 2G/GSM.. Việc liên tục chuyển đổi băng tần sẽ khiến quá trình hoạt động của sim ghép bị ảnh hưởng. Ngoài ra thì với phiên bản sim ghép 4G hiện tại. Phải có một mã ICCID để kích hoạt nên vì vậy trường hợp máy bị mất sóng là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, hiện tại các nhà mạng Việt Nam đều chưa hỗ trợ chuẩn eSim. Thế nên việc sử dụng sim ghép iPhone XS XS Max XR chắc chắn chưa thể vướng phải 2 vấn đề nói trên.

Quá trình ghép sim iPhone XS Max XS và XR khó hay dễ.

Sẽ có một số bạn cho rằng việc ghép sim trên iPhone đều đơn giản và tương tự như nhau… Điều này không sai nhưng nó chỉ đúng ở đời phiên bản iPhone X trở xuống.

Với iPhone XS XS Max và XR, khay sim sẽ để phôi sim ngữa lên trên. Thế nên việc cố định được sim ghép tương đối khó. Do đó, buộc người thực hiện phải thật sự cẩn thận nếu không muốn trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Video tham khảo cách ghép sim iPhone XS XS Max và XR

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.