Unlock iPhone Samsung Sony

Những Dấu Hiệu Lỗi Micro Trên iPhone X

iPhone X bị lỗi micro làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng máy ?? Với những dấu hiệu nào thì chứng tỏ chiếc iPhone X đã bị lỗi micro và cần được sửa chữa thay thế ??

iPhone X bị hư micro ??

Trên iPhone X hay hầu hết các dòng máy khác, micro được phân ra làm ba loại chính, nằm ở những vị trí khác nhau và thực hiện những chức năng cũng hoàn toàn khác nhau. Đó là micro camera trước, micro camera sau và micro nghe goi. Và bây giờ, hãy cùng Tấn Đào Mobile điểm qua chức năng chính và biểu hiện lỗi của từng loại nhé !!

=>> Dịch vụ thay mic iPhone X và các dòng iPhone khác uy tín nhất TPHCM

Những Dấu Hiệu Lỗi Micro Trên iPhone X

Micro camera trước bị lỗi

Chức năng chính của micro camera trước là thực hiện quá trình xử lý âm thanh khi người dùng thực hiện chức năng quay phim trên camera trước. Do đó việc bộ phận này bị lỗi thì quá trình quay phim trên camera trước chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Và cụ thể…

Mặc dù trình quay phim với camera trước trên iPhone X vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên khi phát lại đoạn video vừa quay thì sẽ không có bất kỳ một âm thanh nào cả.

Micro camera sau bị lỗi

Tương tự như micro camera trước, bộ phận này đảm nhiệm chức năng tượng tự nhưng ở camera sau. Và theo đó thì những biểu hiện lỗi của micro camera sau cũng không có gì khác biệt so với biểu hiện trên micro camera trước.

Micro nghe gọi bị lỗi

Bộ phận này thực hiện hai chức năng chính, đó là chức năng ghi âm và nghe gọi.

  • Với chức năng ghi âm thì biểu hiện lỗi tương tự như lỗi micro camera. Sau khi thực hiện xong, đoạn ghi âm không hề có bất kỳ một âm thanh nào.
  • Đối với chức năng nghe gọi. Nếu ở loa trong hay loa ngoài bị lỗi, máy sẽ tác động trực tiếp đến quá trình nghe gọi của chính người dùng máy. Thì với lỗi micro nghe gọi, người bị ảnh hưởng lại chính là người phía bên kia cuộc gọi. Cụ thể, thông tin bên kia nhận được sẽ có tín hiệu rất kém, âm thanh nhỏ, rè, ngắt quãng hay thậm chí là không có bất kỳ âm thanh gì.

Trên đây là những biểu hiện cơ bản khi micro trên iPhone X bị lỗi. Mặc dù micro là một bộ phận rất quan trọng và rất hay bị lỗi. Tuy nhiên trong một vài trường hợp các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được tình hình. Hãy thử qua một vài cách sửa lỗi trước khi tìm đến các trung tâm dịch vụ nhé !!

Xem thêm: 5 cách sửa lỗi micro iPhone nhanh chóng đơn giản

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.