Unlock iPhone Samsung Sony

Những iPhone iPad Nào Nên Bypass/Mở Khóa iCloud Vĩnh Viễn

Sự xuất hiện đầy đột phá của giải pháp Bypass iCloud 2019 đã và đang gây ra khá nhiều xáo trộn đối với dịch vụ mở khóa iCloud được cung cấp bởi Apple ( phần mềm ) hoặc trực tiếp các trung tâm dịch vụ ( phần cứng )

Có không ít người dùng đang có xu hướng ưu tiên giải pháp Bypass hơn bất chấp nó vẫn còn xuất hiện một số điểm hạn chế như:

** Không dùng được sim, các chức năng 3G, nghe gọi, nhắn tin hay đăng nhập iCloud mới đều không được

** Cơ bản vẫn dính iCloud trong máy. Cùng với đó, việc Update iOS và Restore cũng không thể thực hiện được.

Vậy thì theo bạn, trong số tất cả những dòng máy iPhone iPad hiện có. Đâu là dòng máy chúng ta nên mở khóa vĩnh viễn. Và đâu là dòng máy chỉ nên Bypass iCloud?

OKE… chúng ta sẽ cùng đi thẳng vào bài viết.

iphone ipad nào nên mở khóa icloud vĩnh viễn hoặc bypass
Theo bạn, đâu là những dòng máy nên Bypass, và đâu là nên mở khóa iCloud vĩnh viễn?

Đối với các dòng máy iPhone

Như ở một bài viết khác mình đã đề cập đến những dòng iPhone/iPad không thể áp dụng được giải pháp Bypass. Các bạn có thể tham khảo lại tại đây xem liệu chiếc máy của mình có nằm trong diện hay không nhé. Nếu nó xuất hiện trong danh sách không hỗ trợ. Thì các bạn không cần đọc thêm bài viết này nữa. Thay vào đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ mở khóa vĩnh viễn nhé…

Những iPhone nên Bypass iCloud

** iPhone 5S – SE – 6 – 6 Plus – 6S – 6S Plus

Đây đều là những dòng máy đời thấp và chắc chắn giải pháp mở khóa vĩnh viễn sẽ không còn phù hợp. Lý do là mức giá mở khóa quá cao….

Nếu như iPhone 5S có giá mở khóa thấp nhất phải 1 triệu đồng. Thì những 6/6s/6 Plus hay 6s Plus cũng đang dao động ở khoảng 2-3 triệu  đồng tùy trung tâm. Trong khi giá trị vốn có của những thiết bị này hiện cũng chỉ khoảng 3- 5 triệu đồng ( máy like new )

Những iPhone nên mở khóa iCloud vĩnh viễn

** iPhone 8 – 8 Plus – X – Xs – Xs Max – Xr – 11 – 11 Pro và 11 Pro Max

Với iPhone 8 8 Plus và iPhone X. Bộ ba này được Apple giới thiệu vào tháng 9/2017. Tức là đã hơn 2 năm kể từ thời điểm xuất hiện. Tuy nhiên giá trị thực tế cũng như giá trị sử dụng của cả ba vẫn còn rất cao. Trong khi giá mở khóa dao động từ 3-4 triệu đồng. Thì giá trị máy cũng đã lên đến từ 10 – 15 triệu đồng ( với máy like new )

Do đó, việc chấp nhận chi phí mở khóa là điều hoàn toàn hợp lý.

Còn iPhone Xs/Xs Max Xs/ 11/11 Pro/11 Pro Max. Có lẻ là mình không cần phải nói nhiều đâu ha. Chưa hết, dù sao đây cũng là những dòng máy không nằm trong diện Bypass. Nên mở khóa iCloud bằng phần mềm là điều bắt buộc.

iPhone có chip từ A12 trở lên không áp dụng được giải pháp Bypass 2019
iPhone có chip từ A12 trở lên không áp dụng được giải pháp Bypass 2019

=>> Tham khảo chi tiết dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 11 bằng phần mềm trên Server Apple

Vậy còn iPhone 4/4s – 5 và bộ đôi 7 7 Plus

Nói trước về iPhone iPhone 4/4s và iPhone 5. Cả ba gần như không còn giá trị sử dụng. Các trung tâm dịch vụ gần như cũng đã không còn nhận mở khóa. Và đáng buồn khi giải pháp Bypass cũng không hỗ trợ.

Còn iPhone 7/7 Plus, 2 dòng máy này đều có mức giá mở khóa tốt và cũng nằm trong diện hỗ trợ Bypass. Tuy nhiên, do giá trị thị trường không còn quá cao. Nên các bạn có thể cân nhắc giải pháp hợp lý nhất tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đối với các dòng máy iPad

Những thiết bị iPad thường được mở khóa bằng giải pháp phần cứng. Dù bản chất của giải pháp này buộc phải tháo mở máy. Nhưng mức giá và thời gian xử lý lại là những ưu điểm đáng để quan tâm

Những iPad nên Bypass iCloud

Thành thật mà nói mình không muốn liệt bất kỳ một chiếc iPad nào vào dành sách này cả. Đơn giản là vì giải pháp này phù hợp với các dòng máy đời thấp. Mà máy đời thấp thì cũng có giá mở khóa vĩnh viễn tương đối rẻ.

NHƯNG… mình sẽ phân tích theo một phương diện khác như sau:

** Những iPad không hỗ trợ sim +  những dòng iPad đời thấp gồm iPad Mini 1 2 3 hay cả iPad Air 1 có thể cân nhắc Bypass

Vì Bypass cũng không giúp máy sử dụng được sim. Nên việc Bypass những chiếc iPad hỗ trợ sim chắc chắn sẽ để lại ít nhiều tiếc nuối

Những iPad nên mở khóa iCloud vĩnh viễn

Đầu tiên phải là những phiên bản iPad Pro. Bất kể đó là máy 3G hay Wifi thì giải pháp mở khóa vĩnh viễn cũng nên được áp dụng

mở khóa iCloud iPad Pro 2018
iPad Pro 2018 nên áp dụng giải pháp mở khóa vĩnh viễn với bất kỳ giá nào

Tiếp đến là bộ ba iPad Air 3/ Mini 5 và Gen 7. Đây là 3 dòng máy mới vừa được giới thiệu trong năm nay. Giá trị tương đối cao nên hãy cố gắng lựa chọn một giải pháp thật sự ổn định

Cuối cùng, iPad 1/2/3/4 hoàn toàn không được hỗ trợ giải pháp Bypass. Do đó chắc chắn phải áp dụng giải pháp mở khóa vĩnh viễn. Dù sao, mức giá dịch vụ này cũng tương đối dễ chịu

Còn bộ đôi Mini 4/Air 2

Đây là 2 cái tên nằm trong danh sách cân nhắc. Bypass cũng được mà mở khóa vĩnh viễn cũng tốt. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho mình.

OKE… Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. Trần quang Ánh nói

    Mình muốn mở khóa vĩnh viễn chiếc ipad air 2 thì giá bao nhiêu vậy ?

    1. Le Ty Ty nói

      Xin chào
      Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0934.151.007 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé
      Trân trọng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.