Unlock iPhone Samsung Sony

Những Kinh Nghiệm Khi Thay Vỏ iPad Chính Hãng Tại TPHCM

Chiếc iPad ” thân yêu ” gặp phải những sự cố hoặc sau một thời gian dài sử dụng khiến máy bị trầy xước móp méo nứt bể lớp vỏ ngoài khiến giảm sút nhiều tính thẩm mỹ ? Bạn phân vân không biết có nên thay một bộ vỏ mới cho iPad Pro, Mini 1 2 3 4 , Air 1 2 hay iPad 2 3 4 hay không ??

thay vỏ iPad

Là một thiết bị di động với chức năng chính là giải trí nên tần suất sử dụng máy của người dùng là khá cao. Cộng với việc được thiết kế quá khổ so với khả năng cầm nắm của người dùng nên việc những sự cố khiến máy bị trầy xước, móp méo hay thậm chí là nứt bể lớp vỏ ngoài là hoàn toàn rất dễ xảy ra.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như quá trình trải nghiệm máy của người dùng cũng sẽ bị hạn chế một cách đáng kể. Để có thể khắc phục được tình hình, không ít người dùng đã chọn đến phương án nhờ đến các trung tâm để thay một ” bộ cánh ” mới cho máy.

Vậy thì việc thay vỏ iPad có làm ảnh hưởng gì đến máy hay không ? Bài viết này mình sẽ chỉ ra những vấn đề cần lưu ý khi tiến hành thay vỏ trên iPad Pro, Air 1 2, Mini 1 2 3 4 và iPad 2 3 4.

Xem thêm : Thay vỏ iPad Air 2 1 và iPad Pro chính hãng tại TPHCM

Những lưu ý khi thay vỏ iPad 

Sẽ có rất nhiều điều đáng phải lưu ý, nhưng quan trọng nhất, hãy tìm hiểu thật kỹ một vài yếu tố bên dưới nhé !!

  • Lưu ý trong quá trình chọn trung tâm. Trên thực tế thì việc thay vỏ mới có nghĩa là các trung tâm sẽ bung toàn bộ những bộ phận trên lớp vỏ cũ để ráp vào vỏ mới. Do đó hãy cẩn thận trong khâu chọn trung tâm để tránh bị các trung tâm nhỏ lẻ, kém chất lượng luộc đồ ( tráo đổi linh kiện máy )
  • Lưu ý về chất lượng vỏ được thay thế. Hãy yêu cầu các trung tâm cho xem trước bộ vỏ mới được thay thế, xem xét chất lượng của vỏ trước khi đồng ý thay vỏ.
  • Hãy test chức năng máy thật cẩn thận trước khi rời trung tâm. Như đã nói thì máy sẽ được tháo rời toàn bộ do đó các chức năng cũng sẽ có thể bị ảnh hưởng do đó, hãy cố gắng test lại tất cả các chức năng trước khi ra khỏi trung tâm. Chắc chắn họ sẽ có bảo hành, nhưng chỉ là bảo hành vỏ thôi chứ không bảo hành chức năng khác đâu nhé !!
  • Lưu ý về mức giá, thời gian thực hiện và bảo hành. Hãy tham khảo thật kỹ về ba yếu tố này trước khi quyết định nhé

Trên đây là bốn lưu ý lớn nhất mà các bạn cần biết trước khi quyết định chọn một trung tâm để tiến hành thay vỏ cho iPad.

Xem thêm: Thay vỏ iPad 4 3 2 và iPad Mini 1 2 3 4 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.