Unlock iPhone Samsung Sony

Những Lưu Ý Khi Bạn Vừa Thay Pin iPhone 8 8 Plus

iPhone 8 8 Plus bị chai pin gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy ? Nếu bạn vừa thay một viên pin iPhone mới, hãy lưu ý một vài điều sau đây để giúp viên pin phát huy hết được những tố chất vốn có của mình !!!

thay pin iPhone 8 plus

Bạn có bao giờ thắc mắc khi viên pin trên chiếc iPhone 8 8 Plus của bạn bị xuống cấp trầm trọng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng hay chưa ??

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 8 8 Plus bị chai pin. Đó có thể là những thói quen xáu trong quá trình sử dụng của người dùng, hoặc cũng có thể đó là một viên pin lô, kém chất lượng. Vậy nên, trước khi quyết định thay một viên pin mới, điều đầu tiên phải làm là tìm được một trung tâm dịch vụ đáng tin cậy.

Sau khi thay pin thành công, việc tiếp theo là phải biết cách sử dụng pin một cách hợp lý. Sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu bạn phải tiếp tục thay pin chỉ sau 1 2 tháng sử dụng, khi bạn sử dụng pin một cách ” vô kỷ luật “. Và bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra những lưu ý sau khi bạn thay một viên pin mới.

=>>> Dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus tại TPHCM Đà Nẵng

Những Lưu Ý Khi Bạn Vừa Thay Pin iPhone 8 8 Plus

Loại bỏ ngay những thói quen xấu

Đây là những nguyên nhân thường gặp nhất ở người dùng khiến pin iPhone 8 8 Plus bị chai pin. Và những thói quen đó là gì ??

  • Sạc pin quá lâu, sạc qua đêm

Không còn gì để bàn cãi, đây là thói quen khá dễ bắt gặp ở đại đa số người dùng. Hãy thức tỉnh và đừng lầm tưởng rằng sạc pin càng lâu sẽ khiến pin hoạt động được lâu hơn. Điều này chỉ làm chi viên pin ngày càng yếu đuối hơn thôi. Do đó, hãy cố gắng hạn chế đến mức tối đa nhé !!

  • Sử dụng máy trong lúc đang sạc pin

Tương tự như thói quen sạc qua đêm. Đây là 1 trong 2 thói quen khó bỏ và thường gặp nhất của người dùng. Ngoài việc làm ảnh hưởng đến pin thì trong nhiều trường hợp nó còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

Xem thêm: Tại sao không nên vừa sạc vừa sử dụng iPhone —>> https://goo.gl/KwK6c9

  • Sử dụng máy đến khi máy quá cạn pin ( 1 – 2% hoặc tắt nguồn )

Theo nghiên cứu thì việc sử dụng đến lúc máy cạn kiệt pin mới tiến hành sạc cũng gây hại rất nhiều cho pin. Mức pin lý tưởng để tiến hành sạc rơi vào khoảng 20 – 40%.

Nói không với những bộ sạc linh kiện kém chất lượng trôi nỗi trên thị trường

Mức giá luôn là ưu tiên hàng đầu của đại đa số người dùng Việt. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ một điều rằng sẽ chẳng có bất cứ thứ gì rẻ mà chất cả. Và cái gì cũng luôn có cái giá của nó. Việc bộ sạc zin chính hãng kèm theo máy bị hư hỏng và người dùng tiến hành mua một bộ sạc cáp với vài chục nghìn là điều hoàn toàn không nên, hãy cố gắng mua một bộ sạc tương đương với bộ sạc chính hãng của máy !!!

Vậy thì tại sao phải cần thiết như vậy trong khi bộ sạc nào cũng có thể sạc đầy pin cho máy ???

iPhone 8 8 Plus hay bất kỳ một dòng máy nào cũng cần được cung cấp một dòng điện đúng với yêu cầu do nhà sản xuất đưa ra. Trong khi đó những bộ sạc cáp lô, kém chất lượng chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được điều này, dòng điện được nạp vào máy thường sẽ lớn hoặc nhỏ hơn yêu cầu. Do đó về lâu dài có thể sẽ gây ra rất nhiều những ảnh hưởng trực tiếp đến pin.

Đừng quá lạm dụng sức mạnh của máy

Đồng ý rằng iPhone 8 8 Plus được trang bị một cấu hình vô cùng mạnh mẽ và có thể đáp ứng được mọi tác vụ cũng như sự đa nhiệm đến từ người dùng. Tuy nhiên, về lâu dài việc này có thể khiến pin dễ bị ” mất đi phong độ “. Dễ hiểu thôi, việc chạy quá nhiều tác vụ cùng lúc sẽ khiến năng lượng được tiêu hao nhiều hơn, kéo theo đó là pin cũng hoạt động với cường độ lớn hơn. Và chắc chắn, về lâu dài, viên pin và cả máy nữa, sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đấy.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi bạn vừa mua hoặc thay một viên pin mới. Hãy cố gắng lưu ý một vài yếu tố để có thể kéo dài được tuổi thọ của viên pin nhé !!!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.