Unlock iPhone Samsung Sony

Những Phiên Bản iPhone Nào Không Nên Mở Khóa iCloud ?

Mở iCloud một trong những dịch vụ có mức độ phức tạp cao nhất đối với một thiết bị iPhone. Vậy thì những phiên bản iPhone nào chúng ta không nên mở khóa iCloud trong số những iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+ 6 6+ 5S 5C 5 SE… ?

Mở khóa iCloud iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+

Những phiên bản iPhone nào không nên mở khóa iCloud ?

Để có thể đưa ra một câu trả lời hợp nhất cho câu hỏi này thì tốt nhất là nên dựa vào thời gian dịch vụ, mức giá mở iCloud so với giá trị thật của máy. Dưới đây là những phiên bản iPhone chúng ta nên hoặc không nên mở iCloud trong trường hợp bị khóa bởi tính năng bảo mật này.

iPhone X 8 8 Plus

iPhone X là phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm iPhone của Apple. Giá trị thật của máy tương đối cao, lên đến gần 30 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất. Rõ ràng, chẳng còn gì để nói, việc đầu tư mở khóa iCloud iPhone X là hoàn toàn hợp lý.

=> Xem thêm: Mở khóa iCloud iPhone X giá bao nhiêu ?

Tương tự iPhone X, bộ đôi 8 8 Plus cũng có giá trị rất cao ( hơn 20 triệu đồng ). Trong khi đó thì giá mở iCloud cũng không phải rẻ nhưng dù sao vẫn rất đáng để đầu tư

iPhone 7 7 Plus và 6S 6S Plus

Đây là những phiên bản máy các bạn nên bắt đầu suy nghĩ về dịch vụ này.

Bộ đôi 7 7 Plus có giá trị khoảng hơn 10 triệu đồng trong khi 6S 6S Plus chỉ khoảng 5 – 8 triệu đồng trong khi mức giá mở iCloud có thể sẽ lên đến khoảng 3 – 4 triệu đồng. Tức là gần bằng 1/2 giá trị của máy.

Đây rõ ràng là một thách thức không hề nhỏ đối với tất cả người dùng trong quá trình tiếp cận dịch vụ này. Và ở đây, hãy suy nghĩ thật kỹ về nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra một quyết định đúng đắn nhất

iPhone 6 6 Plus Và 5S 5C 5 SE

Với bộ đôi 6 6 Plus hay SE, mức giá bạn có thể bỏ ra để sở hửu thiết bị chỉ dao động ở mức 3 – 5 triệu đồng ( máy like new 99% vì máy mới không còn sản xuất ). Trong khi đó những 5S 5C hay 5 cũng chỉ từ 1 – 2 triệu đồng.

Mặc dù vậy thì mức giá dịch vụ iCloud lại không hề tỉ lệ thuận với giá trị thật của máy. Cụ thể, iPhone 6 hay 6 Plus có giá lên đến gần 3 triệu đồng. Tức là hơn 1/2 giá trị máy. Trong khi đó, 5S 5C 5 SE thì có lẻ ngang bằng cả giá trị máy.

Tòm lại, dễ thấy những phiên bản iPhone đời càng cũ thì chúng ta càng không nên sử dụng dịch vụ này. Tức là khoảng đời 6S trở xuống các bạn nên ngưng suy nghĩ đến việc mở iCloud đi là vừa. Ngoài ra thì những phiên bản đời cũ này thường cũng có xác suất thành công rất thấp. Vậy nên, bán xác và mua máy mới sẽ là giải pháp tối ưu hơn hẳn.

*** Cập nhật iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max

Tất nhiên, không có gì để bàn cãi. 100% iPhone 11 bị dính iCloud đều nên trải qua dịch vụ mở khóa này trước khi suy nghĩ đến các giải pháp khác nếu mở khóa thất bại

=> Xem thêm: Chuyên mở khóa mật khẩu iCloud iPhone 11 11 Pro X Xs Xs Max 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus…. giá rẻ thành công 100%

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.