Unlock iPhone Samsung Sony

Những Tiêu Chí Đánh Giá Địa Chỉ Thay Camera Samsung S9 S9+ Uy Tín

Tất nhiên, mức giá hay thời gian xử lý sẽ là một trong những yếu tố được đa số người dùng quan tâm khi sử dụng một dịch vụ bất kỳ. Và tất nhiên đối với các dịch vụ sửa điện thoại nói chung hay thay camera Samsung S9/S9 Plus nói riêng…. cũng không phải là ngoại lệ

Tuy nhiên, đó hoàn toàn chưa phải là 100% vấn đề mà các bạn nên quan tâm. Chúng ta vẫn còn đó rất rất nhiều những thứ khác. Nơi mà chỉ cần những sơ hở nhỏ trong quá trình lựa chọn cũng là đủ để bạn gián tiếp gây ra những tác động tiêu cực trên chiếc điện thoại S9/S9 Plus của mình

Bạn đã từng nghe nhắc đến những vấn đề khá “nhạy cảm” như “luộc đồ”, tráo đổi linh kiện, giá dịch vụ trên trời hay chính sách bảo hành không đủ tốt…. Và đó là một số lý do mà bạn buộc phải lựa chọn một địa chỉ thay camera Samsung S9/S9+ uy tín nhất.

Nhưng vấn đề luôn đặt ra ở đây, thì đâu mới là một trung tâm thật sự đáng tin cậy?

trung tâm thay camera samsung s9 uy tín
Tấn Đào Mobile nhận thay camera Samsung S9 cực uy tín

4 tiêu chí đánh giá một địa chỉ thay camera Samsung uy tín

Thật ra chúng ta có khá nhiều những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ đề cập đến một số tiêu chí quan trọng nhất

=>> Tham khảo, 3 lỗi camera thường gặp nhất trên các dòng Samsung

Mức giá và thời gian xử lý như thế nào?

Một trung tâm có chất lượng dịch vụ cao sẽ không áp dụng một mức chi phí thay thế, sửa chữa quá thấp ( bất thường so với mặt bằng chung ).

Tại vì sao mình đang nói ngược lại đa phần quan điểm của người dùng?

Bạn hãy tự đưa ra lời giải thích. Tại sao cũng dịch vụ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus nhưng A chỉ nhận 300 nghìn. Trong khi đó B C D E F lại nhận đến hơn 500 ( tức gần gấp đôi )?

Đây sẽ là một số lý do:

  • Lợi dụng dịch vụ, chấp nhận lỗ hoặc lời ít để thực hiện các thủ thuật khác trên máy
  • Chi phí linh kiện thay thế rẻ hơn các trung tâm khác. Điều này chứng tỏ chất lượng sẽ kém hơn

Sẽ có một số quan điểm cho rằng những trung tâm nhỏ thường sẽ làm như vậy để kéo khách và họ chấp nhận lãi ít. Trong khi những trung tâm có tiếng tận dụng mức độ nỗi của thương hiệu để làm giá.

OKE… Không hề sai. Nhưng hãy đừng quên mình đang nói ở đây là một mức giá thấp hơn một cách bất bình thường. Sẽ chẳng ai chấp nhận kéo khách để nhận về một mức doanh thu 10 20 nghìn/dịch vụ

Về thời gian, đây cũng là một lưu ý lớn. Hãy đừng chọn một trung tâm nào có thời gian xử lý quá lâu. Vừa ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, vừa bất an về sự an toàn của thiết bị.

Chính sách bảo hành, các chế độ hỗ trợ sau dịch vụ ra sao?

Thông thường, các trung tâm lớn sẽ có một mức bảo hành dao động từ 3-6 tháng đối với các dịch vụ như thay camera trước, sau của Samsung S9. Tuy nhiên, những trung tâm có chất lượng kém họ sẽ không dại gì đưa ra một con số lâu đến vậy khi biết được độ bền của linh kiện mình thay thế ra sao…

chính sách bảo hành dịch vụ thay camera samsung
Các trung tâm thay camera Samsung kém chất lượng có thời gian bảo hành ngắn

Chúng ta cũng có thể bắt gặp một số trường hợp trung tâm chấp nhận bảo hành lâu. Tuy nhiên, lại đưa ra khá nhiều điều khoản ngoài diện bảo hành hoặc tìm cách từ chối khi lỗi phát sinh.

Trung tâm làm thế nào để chứng minh tính minh bạch của dịch vụ?

Thay camera, đây chắc chắn không phải là một dịch vụ có thể thực hiện trước mặt khách. Mọi thao tác sẽ được tiến hành bên trong phòng kỹ thuật. Bạn sẽ không biết được họ sẽ làm gì với chiếc máy của mình… Thay camera…. hay là thay một thứ gì khác?

Tâm lý bất an là điều không thể tránh khỏi. Và lúc này, nhiều trung tâm đã biết cách xây dựng lòng tin từ khách hàng thông qua một số hình thức cam kết.

Tại Tấn Đào Mobile, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức ký tên niêm phong lên linh kiện. Tức là trước khi máy được đưa vào bên trong để xử lý. Chúng tôi sẽ tháo máy ra và yêu cầu khách hàng ký tên. Một số linh kiện quan trọng như mainboard, màn hình, pin… sẽ được đảm bảo.

=>> Chi tiết dịch vụ thay camera Samsung Galaxy S9 Plus tại Tấn Đào Mobile

Mức độ phủ sóng trên mạng Internet

Trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang lên ngôi như hiện nay. Mọi thông tin, dịch vụ đều được xuất bản trên mạng Internet. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu nội dung thật sự chất lượng đến từ một trung tâm nào đó. Xem qua cách mà họ thực hiện, những mẫu quảng cáo, những bài viết SEO dịch vụ hay những thông tin hướng dẫn xử lý lỗi….

Một trung tâm thật sự tốt, họ sẽ luôn biết cách hướng đến khách hàng. Do đó, những lợi ích, những thông tin họ cung cấp sẽ xuất hiện tương đối nhiều. Một phần điều này cũng thể hiện một phần mức độ đầu tư của họ trên các phương tiện Internet. Điều mà một địa chỉ lom com vài ba nhân viên khó có thể đáp ứng được chi phí.

OKE… trên đây là 4 tiêu chí mà Tấn Đào Mobile đánh giá là những vấn đề mà người dùng nên tham khảo để nhận biết một địa chỉ thay thế camera Samsung… thật sự uy tín. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.