Unlock iPhone Samsung Sony

Những Tính Năng Nào Trên iPad Có Thể Mất Đi Sau Khi Mở Khóa iCloud?

Mở khóa iCloud ( xóa tài khoản ) là giải pháp duy nhất để người dùng có thể tiếp tục sử dụng được một thiết bị iPad bị khóa iCloud. Vậy, bạn có biết, sau khi mở khóa thành công thì đâu là những tính năng có thể bị vô hiệu hóa

những tính năng có thể bị mất khi mở khóa iCloud iPad

Chúng ta không còn xa lạ gì với dịch vụ mở khóa iCloud trên iPad. Tuy nhiên, đằng sau dịch vụ vẫn còn đó khá nhiều vấn đề mà người dùng chưa biết đến. Trong số này, việc một số tính năng bị mất đi sau khi mở khóa thành công hiện vẫn đang là một vấn đề khá nhứt nhối.

Mặc dù xuất hiện không nhiều. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu bạn là một trong những số ít gặp phải… Hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu qua các chức năng rất có thể sẽ bị ảnh hưởng sau quá trình mở khóa iCloud trên iPad.

=>> Tham khảo : Làm gì với một chiếc iPad bị khóa từ xa

Chức năng 3G trên các thiết bị 3G/Wifi

Có thể nói trong các tính năng hôm nay mình đề cập đến thì đây chính là vấn đề được nhiều người dùng cảm thấy khó chịu nhất.

Có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện mở khóa thành công thì các thiết bị 3G/Wifi sẽ bị vô hiệu hóa 3G. Tức là người dùng chỉ có thể sử dụng được mạng Internet thông qua sóng Wifi. Còn các thiết bị Only Wifi thì không bị ảnh hưởng gì

Chức năng Facetime và iMessage

Facetime – tính năng nghe gọi này cũng rất có thể bị mất đi sau quá trình mở khóa iCloud iPad. Tuy nhiên, không phải 100% trường hợp đều bị mất.

iMessage – tính năng nhắn tin miễn phí trên nền tảng iOS. Tương tự như Facetime thì đây cũng là một tính năng rất dễ bị ảnh hưởng bởi giải pháp mở khóa iCloud.

Dù vậy, tại Tấn Đào Mobile chúng tôi đã tìm được giải pháp kích hoạt lại trong trường hợp chúng bị mất đi.

Dung lượng máy

Có một số ít người dùng phản ánh rằng thiết bị của họ bị giảm dung lượng sau khi mở khóa iCloud. Chúng tôi xác nhận trường hợp này là có xảy ra.

Tuy nhiên, trường hợp này xuất hiện rất rất ít. Và tại Tấn Đào Mobile, chúng tôi chưa bao giờ xử lý và dẫn đến tình trạng nói trên.

Giải thích cho tình trạng này là do mã Serial Number mới được mua từ Server tỏ ra không tương thích với máy. Lúc này máy sẽ được đưa về phiên bản dung lượng mặc định. Tức là bản 16GB.

Mặc dù đôi khi vẫn xuất hiện một số ảnh hưởng nho nhỏ. Tuy nhiên, thực tế thì chúng ta không có bất kỳ một sự lựa chọn nào khác. Một chiếc iPad bị dính iCloud nếu không được mở khóa nó sẽ vĩnh viễn được ” ngủ yên “.

=>> Tham khảo : Dịch vụ xóa tài khoản iCloud iPad Pro Air Mini Gen và iPad 2/3/4 tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là những tính năng có thể bị vô hiệu hóa sau khi mở khóa iCloud iPad thành công. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.