Unlock iPhone Samsung Sony

Những Tình Trạng Hợp Đồng Trên iPhone Lock

iPhone lock là những phiên bản máy xách tay kèm theo hợp đồng với nhà mạng khóa máy. Bài viết này hãy cũng điểm qua 3 tình trạng hợp đồng chính trên các thiết bị iPhone lock.

iPhone lock có 3 tình trạng hợp đồng

Các phiên bản iPhone lock xách tay từ thị trường nước ngoài sẽ có 3 tình trạng hợp đồng chính. Dưới đây là những phân tích chi tiết về 3 tình trạng này

Thứ nhất. Hết hợp đồng

Trường hợp máy hết hợp đồng tức là người dùng đã hoàn tất hợp đồng với nhà mạng và sử dụng máy bình thường mà không còn phải đóng bất kỳ một khoảng phí nào nữa.

Tuy nhiên, lúc này ràng buộc chỉ cho phép người dùng sử dụng duy nhất 1 sim của nhà mạng đó vẫn còn hiệu lực cho đến khi người dùng tiến hành mua code unlock hoặc ghép sim

=> Xem thêm: Địa chỉ mua code unlock, bán sim ghép iPhone 6 Plus giá rẻ chất lượng nhất

Thứ hai. Còn hợp đồng

Máy còn hợp đồng tức người dùng máy vẫn đóng cước đều đặn theo chu kỳ hợp đồng. Lúc này mọi chức năng đều hoạt động ổn định nếu tình trạng thứ ba không xảy ra.

Thứ ba. Nợ cước

Đây là trường hợp người dùng không đóng cước theo đúng chu kỳ. Lúc này máy sẽ bị vô hiệu hóa chức năng với sim ( tin nhắn, cuộc gọi, 3G/4G… ). Ngoài ra thì các chức năng khác vẫn còn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, rõ ràng thì các chức năng sim vẫn là những chức năng chính và cơ bản nhất của bất kỳ một thiết bị di động nào. Do đó, điều này cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến quá trình sử dụng của người dùng.

Ở cả ba tình trạng thì nếu người dùng muốn sử dụng sim của một nhà mạng khác đều buộc phải sử dụng một trong hai giải pháp là ghép sim hoặc mua code unlock.

=> Xem thêm: Code unlock, sim ghép iPhone 6 Plus giá bao nhiêu ?

Trên đây là ba tình trạng hợp đồng chính của một thiết bị iPhone lock. Nếu có nhu cầu mở mạng bằng code hoặc ghép sim có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

5 Comments
 1. […] Mỗi một thiết bị iPhone lock nhà mạng đều có những tình trạng hợp đồng. Đó có thể là máy hết hợp đồng, còn hợp đồng hay nợ cước… Chi tiết về 3 tình trạng hợp đồng có thể tham khảo tại đây […]

 2. […] còn hợp đồng, hết hợp đồng và nợ cước. Chi tiết về 3 tình trạng này xem tại đây. Thông thường máy còn hợp đồng sẽ có giá rẻ hơn máy hết hợp đồng và nợ […]

 3. […] => Xem thêm: Chi tiết về 3 tình trạng hợp đồng trên iPhone […]

 4. Trung nói

  Máy iPhone X SE còn hợp đồng và vẫn trả thuê bao bình thường theo định kỳ (do dùng iPhone khác): mua code có được không và giá bao nhiêu?

  1. Le Ty Ty nói

   Xin chào
   Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0934.151.007 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé
   Trân trọng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.