Unlock iPhone Samsung Sony

Những Trường Hợp Bắt Buộc Phải Thay Loa iPad

Việc loa trên iPad bị lỗi sẽ dẫn đến những âm thanh phát ra từ máy có vấn đề, gây ra không ít bất tiện trong quá trình sử dụng máy. Vậy thì với những trường hợp nào, thì bắt buộc phải thay mới và mức giá thay loa iPad Pro, Air 1 2, Mini 1 2 3 4 và iPad 2 3 4 là bao nhiêu ?

thay loa iPad Pro, Air Mini 1 2 3 4

Giống như trên iPhone hay các thiết bị Android khác, loa ngoài trên iPad cũng thực hiện những chức năng xử lý âm thanh. Ở đây có thể là những âm thanh ứng dụng, âm thanh chơi game, nghe nhạc hay xem phim. Do đó việc máy bị lỗi loa sẽ tác động trực tiếp đến toàn bộ những âm thanh được phát ra từ máy gây ra không ít những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Vậy thì với những biểu hiện như thế nào thì chứng tỏ rằng loa ngoài của iPad đã gặp phải những lỗi nghiêm trọng và buộc phải tiến hành thay thế loa mới ? Kèm theo đó là mức giá dịch vụ thay loa ngoài iPad tại các trung tâm ở TPHCM ???

Xem thêm : Thay loa iPad Air 2 1 và iPad Pro chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Khi nào buộc phải thay loa ngoài iPad ?

Không cần phải bàn cải thêm về sự quan trọng của chuông cũng như là những ứng dụng giải trí như chơi game, xem phim hay nghe nhạc. Do đó cũng khó có thể phủ nhận được sự quan trọng của loa ngoài, do loa ngoài có tác động trực tiếp đến các ứng dụng này.

  • Khi nhận cuộc gọi, tính năng chuông báo của máy gặp vấn đề bất thường (  có thể là mất hẳn chuông hoặc tiếng chuông trở nên rè, ngắt quãng… )
  • Tương tự như vậy với các tính năng khác kèm âm thanh như báo thức…
  • Khi thực hiện các chức năng giải trí như chơi game nghe nhạc hay xem phim các âm thanh phát ra cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn ( có thể bị rè hoặc ngắt quảng tương tự như các chức năng khác )

Với những biểu hiện như trên, tùy theo mức độ và nhu cầu sử dụng, các bạn có thể cân nhắc đến việc thay mới một bộ phận loa cho iPad để tránh gây cản trở trong quá trình sử dụng máy.

Vậy… thay loa iPad Pro, Air 1 2, Mini 1 2 3 4 hay iPad 2 3 4 tại TPHCM giá bao nhiêu ?

Với những phiên bản iPad khác nhau thì mức giá thay loa ngoài cũng sẽ chênh lệch rất nhiều. Cụ thể thì các phiên bản iPad Pro ( 9.7 10.5 và 12.9 inch ) thường sẽ có giá thay thế sửa chữa cao hơn hẳn so với các dòng máy còn lại, do đây là phiên bản iPad cao cấp nhất của Apple thời điểm hiện tại nên việc mức giá thay thế sửa chữa cao hơn các dòng cũ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đối với iPad Air 1 2 , Mini 1 2 3 4 hay iPad 2 3 4  chắc chắn cũng sẽ có sự khác biệt về mức giá nhưng có lẻ là không chênh lệch quá nhiều. Do đó việc phải thay mới loa ngoài cũng sẽ không gây được nhiều khó khăn cho đa số người dùng.

Xem thêm : Dịch vụ thay loa iPad 4 3 2 và iPad Mini 1 2 3 4 chính hãng tại TPHCM ?

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.