Unlock iPhone Samsung Sony

Phân Biệt iPhone 6 Và 6 Plus Lock và World

Phân biệt iPhone 6 6+ Bản Lock và World giúp quý khách lựa chọn phương pháp mở khóa hiệu quả vĩnh viễn và tiết kiệm chi phí nhất 

iPhone 6 lock và world

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều iPhone bản quốc tế và bản lock xách tay về nước, bạn không biết làm thế nào để phân biệt iPhone 6 Lock hay World như thế nào và giá máy khóa mạng tại sao lại rẻ đến như vậy. Để giúp các bạn phân biệt iPhone cũng như tránh mua nhầm máy thì bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra iPhone 6 Lock hay World cũng như chỉ cho các bạn cách mở khóa iPhone 6 6+ khi gặp phải bản Lock

Cách một: Kiểm tra bằng thử sim Việt Nam

Các bạn chỉ cần lắp một sim Việt Nam như sim Vina, Mobi, Vietel vào iPhone 6 6 Plus trong tình trạng máy chưa lắp bất kỳ sim nào khác và không sử dụng đến sim ghép. Nếu iPhone của bạn lên sóng bình thường thì đây là bản World. Nếu không thì sẽ là máy Lock.

kiem tra iPhone

Cách hai: Kiểm tra bằng số imei

Cấu trúc của dãy số iMei cũng giống như điện thoại thông thường gồm 15 số cung cấp về nguồn gốc, xuất xứ cũng như tình trạng cũ mới, còn hay đã hết hạn bảo hành của iPhone. Mỗi iPhone chỉ có 1 mã số duy nhất.

* Cách lấy imei: Trên màn hình điện thoại, bạn bấm *#06# để lấy IMEI hoặc vào Setting-> About-> Imei

– Khi truy cập vào imei.com, bạn paste số imei vào mà tình trạng báo là LOCKED nghĩa là máy đang khóa nhà mạng ở nước ngoài-> Cần tiến hành Unlock iPhone 6 6+ bằng mua code hoặc ghép sim mới sử dụng được.

iPhone khóa mạng

– Bạn paste số imei vào mà tình trạng báo là UNLOCKED như bên dưới thì máy này là máy quốc tế, không cần làm gì cả. Chỉ cần lắp sim vào và sử dụng bình thường.

iPhone 6 quốc tế

Hãy luôn nhớ cách kiểm tra này để không bị mua nhầm iPhone 6 6+ bản lock. Vì hiện tại trên thị trường giá iPhone bản lock rẻ hơn quốc tế khoảng 4 triệu đồng. Các iPhone 6 6+ bản khóa mạng nếu muốn sử dụng bình thường tại Việt Nam thì phải mở khóa bằng mã code hoặc là dùng sim ghép. Hướng dẫn unlock unlock iPhone 6plus các bạn có thể xem tại http://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-cach-unlock-iphone-6-6-plus-uy-tin/ để biết rõ dịch vụ của chúng tôi.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.