Unlock iPhone Samsung Sony

Pin 3.500mAh Samsung Galaxy S9/S9 Plus Khủng Cỡ Nào ??

Samsung Galaxy S9/S9+ là model cao cấp nhất của Samsung, bộ đôi này được nâng cấp khá nhiều so với người tiền nhiệm S8/S8+. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu về độ khủng của viên pin 3500mAh trên Samsung S9 và S9 Plus.

Trước tiên, chúng ta sẽ cài đặt độ sáng màn hình ở mức 40%, đây là mức sáng màn hình khá phù hợp ở mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, cũng bật thêm các tính năng thông báo, wifi và 4G trên máy. Bài viết sẽ đánh giá thông qua phần mềm và thông qua quá trình sử dụng thực tế.

Đo bằng phần mềm PC Mark

PC Mark là một công cụ giả lập những thao tác chơi game, lướt web…với dung lượng pin bắt đầu từ 100% xuống còn 20%, tức là máy sẽ sử dụng hết 80% trong thời gian bao lâu ??

Với kết quả nhận được ở mức phân giải màn hình là 2K+. Với 80% pin đã tiêu hao, máy mất hơn 9 tiếng đồng hồ. Đây rõ ràng là một con số cực kỳ ấn tượng so với các siêu phẩm khác như Note 8 hay iPhone X..

Đo bằng quá trình sử dụng thực tế

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng những tác vụ cơ bản đó là chơi game online ( game đồ họa cao ), game offline, xem Youtube bằng Wifi, lướt Facebook bằng Wifi và 4G. Tất cả tác vụ đều ở độ phân giải màn hình là Full HD

Kết quả cho thấy cứ 1 tiếng đồng hồ:

Lướt Facebook bằng Wifi tiêu hao khoảng 10% pin, trong khi với 4G mất đến 18% cho 1h lướt Facebook.  Tác vụ xem Youtube với Wifi sẽ mất 12% pin sau 1h trong khi những tác vụ game offline và online cũng chỉ hao một lượng pin khá nhỏ lần lượt là 12% và 16%. Cho thấy mọi tác vụ trên máy đều được tiêu hao năng lượng một cách khá đồng đều.

Điều này có nghĩa ở một tác vụ máy hoàn toàn có thể sử dụng được khoảng 8 – 9 tiếng đồng hồ. Một con số cực kỳ ấn tượng, cho thấy rằng Samsung S9/S9+ là một trong những smartphone có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên điều này chỉ thật sự ý nghĩa nếu người dùng sử dụng pin đúng cách. Nếu không cũng chỉ sau một thời gian nhất định pin sẽ khó có thể duy trì được phong độ. Tình trạng xuống cấp, chai pin là điều rất dễ xảy ra và buộc phải thay pin Samsung Galaxy S9 Plus /S9.

Kết luận một điều rằng, Samsung S9/S9+ không chỉ nỗi bật ở bộ cánh bên ngoài, ở bộ đôi camera hay một cấu hình vô đối của mình mà ngay cả thời lượng pin cũng đang tỏ ra khá khó chịu so với các dòng máy đến từ nhà “táo”.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.