Unlock iPhone Samsung Sony

Pin ” Khủng ” Trên iPad Có Bị Phồng Hay Không ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu viên pin khủng trên iPad có xuất hiện hiện tượng phồng pin giống như trên các thiết bị iPhone ?? Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ đưa ra những giải đáp cho câu hỏi này !!

Đối với các thiết bị iPhone thì trường hợp pin bị phồng to là không khó bắt gặp. Trường hợp này không những làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của người dùng mà những bộ phận khác trên máy cũng sẽ bị tác động một cách đáng kể, đặc biệt là màn hình.

Pin " khủng " trên iPad có bị phồng ??

Vậy thì với iPad thì sao ?? Việc được trang bị một viên pin ” cực trâu ” thì liệu iPad có bị xuất hiện những tình trạng tương tự trên các thiết bị ” đàn em ” của mình hay không ?

=> Dịch vụ thay pin iPad Mini 3 tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác )

Pin ” khủng ” trên iPad có bị phồng ??

Câu trả lời là có. Mặc dù không quá phổ biến như trên iPhone nhưng nếu người dùng sử dụng không đúng cách trong một thời gian dài thì ” phồng pin ” là hiện tượng khó có một thiết bị di động nào có thể tránh khỏi.

Các bạn đừng hỏi ” Tại sao pin iPad trâu như vậy mà vẫn xuất hiện những tình trạng giống những viên pin yếu đuối trên iPhone ??”. Đơn giản, pin iPad trâu ở đây chỉ là trâu về dung lượng, thời gian sử dụng thực tế chứ hoàn toàn không có bất kỳ một công nghệ nào có thể ngăn chặn được tình trạng chai pin, phồng pin cả !!

Về nguyên nhân dẫn đến phồng pin trên iPad cũng không có gì khác biệt so với iPhone cả !! Đó là khi pin ” hết date”, do những thói quen xấu trong quá trình sử dụng, do những bộ sạc cáp lô, do những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng….

Và… cũng không khác gì so với iPhone. Hoàn toàn không có bất kỳ một cách nào để khắc phục ngoài việc nhanh chóng thay một viên pin mới nếu không muốn pin làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên máy. Cụ thể, việc pin phồng to sẽ đội màn hình ra khỏi khung máy và rất dễ dẫn đến hư cả bộ màn hình. Và lúc này chi phí sửa chữa thay thế chắc chắn cũng sẽ khiến không ít người dùng phải ” chùn chân “.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi ” Pin khủng trên iPad có bị phồng “. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn một cái nhìn khách quan nhất về hiện tượng phồng pin trên các thiết bị iPad.

=> Xem thêm: Tại sao không nên sạc pin iPad qua đêm 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.