Unlock iPhone Samsung Sony

Quá Trình Ghép Sim iPhone XS XS Max X Và XR Có Khó Không ?

Ghép sim từ lâu được xem là một giải pháp unlock iPhone dễ thực hiện nhất.. Tuy nhiên, theo các bạn thì liệu điều này có đúng trên những siêu phẩm iPhone XS XS Max và XR.. ?

Ghép sim iPhone XS XS Max XR có khó không ?
Ghép sim iPhone XS XS Max XR 2 sim có khó không ?

iPhone ” 2 sim ” có ảnh hưởng gì đến quá trình ghép sim ?

Là những phiên bản iPhone nâng cấp của iPhone X trước đây. Bộ ba iPhone XS XS Max và XR đều được trang bị 2 sim với một sim vật lý và 1 eSim với máy phân phối tại các thị trường khác. Và máy 2 sim vật lý dành riêng cho thị trường Trung Quốc… Vậy thì liệu sự nâng cấp lên 2 sim này có làm ảnh hưởng gì đến quá trình ghép sim đối với các phiên bản máy lock ??

Về mặt cơ bản thì một chiếc iPhone XS XS Max và XR 2 sim bản lock đều vẫn có thể ghép sim và lên sóng bình thường. Nó vẫn có thể hoạt động chung  với eSim trên máy. Còn về quá trình thực hiện, liệu nó có đơn giản như trên các thiết bị iPhone ” đàn em ” ?

Ghép sim iPhone XS XS Max XR có khó ??

iPhone XR  hiện chưa có được phân phối tại Việt Nam. Do đó, những thông tin về quá trình ghép sim trên siêu phẩm giá rẻ này vẫn còn rất hạn chế. Tạm thời, Tấn Đào Mobile chỉ nói đến vấn đề ghép sim iPhone XS XS Max.

Đối với quá trình ghép sim iPhone XS – Quá trình ghép sim về cơ bản giống 100% như iPhone X và cách phiên bản iPhone khác. Chỉ cần đặt mảnh sim ghép dưới sim nhà mạng sau đó cho vào máy và sim ghép tự động kích hoạt lên sóng bình thường.

Tuy nhiên, với iPhone XS Max, mọi chuyện có vẻ khó hơn một chút khi nó đòi hỏi người thực hiện phải tỉ mỉ, cẩn thận hơn một chút. Sim ghép và sim nhà mạng đặt ngược xuống so với các phiên bản máy khác làm cho việc đưa sim ghép vào khay sim trở nên khó khăn hơn. Do đó, nếu không cẩn thận, việc người dùng làm hư sim ghép iPhone XS Max là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách Ghép Sim iPhone XS XS Max XR

Với iPhone XS Max, sẽ có một chút tỉ mỉ hơn. Tuy nhiên trên thực tế thì nó vẫn mang nguyên vẹn bản chất vốn có của giải pháp này. Khá đơn giản và bất cứ người dùng nào cũng có thể tự ghép sim trên thiết bị của mình.

Về cách hướng dẫn ghép sim chi tiết nhất đối với bộ ba iPhone XS XS Max và XR này. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn ghép sim iPhone XS Max XS X XR iOS 12 tại đây

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] Xem thêm: Ghép sim iPhone XS XS Max XR có khó hay không […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.