Unlock iPhone Samsung Sony

Quy Trình Mở Khóa iCloud iPad Mini 4 3 2 1 Cực Kỳ Đơn Giản

Bạn có bao giờ thắc mắc về quy trình mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 bằng phần cứng hay chưa ? Hãy đến với quy trình xóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 tại Tấn Đào Mobile

Quy trình mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1
Quy trình mo khoa iCloud iPad Mini 2 3 4 1

Có lẻ các bạn cũng đã hiểu được ít nhiều bản chất của giải pháp này qua hai từ ” phần cứng “. Đây là giải pháp được xử lý trực tiếp bởi các kỹ thuật viên phần cứng của trung tâm. Quá trình này đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm cao, độ phức tạp cũng tương đối nhưng bù lại xác suất thành công là 100% so với 60 – 70% ở giải pháp phần mềm ( như trên iPhone )

Vậy thì cụ thể, quy trình mở iCloud iPad Mini 2 3 4 1 như thế nào ? Hãy đến với dịch vụ tại Tấn Đào Mobile ( Video chi tiết bên dưới bài viết )

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 tại Tấn Đào Mobile

Tất nhiên là mỗi trung tâm sẽ có một quy trình dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Nội dung dưới đây là quy trình xử lý dịch vụ của trung tâm Tấn Đào Mobile – một địa chỉ chuyên mở khóa iCloud hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Quy trình mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 phần cứng 

Bước 1. Tiếp nhận máy

Bộ phận tiếp tân sẽ kiểm tra tình trạng và tiếp nhận máy, thông tin từ khách hàng

Bước 2. Tư vấn và báo giá

Tiếp đến là tư vấn dịch vụ và mức phí dịch vụ là bao nhiêu

Bước 3. Ký tên lên linh kiện

Nếu chấp nhận mức phí dịch vụ. Khách hàng sẽ được kí tên lên các linh kiện quan trọng trên máy như màn hình hay pin…. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng các bộ phận quan trọng trên máy luôn được đặt trong tình trạng an toàn nhất. Tránh tình trạng tráo đổi, tháo lắp linh kiện như trên các cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Bước 4. Tháo máy và xử lý phần cứng

Tiếp đến các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo và tách tời máy. Sau đó xử lý trên bộ phận phần cứng ( mainboard ) của máy. Quá trình này cực kỳ phức tạp, đòi hỏi chuyên môn và sự tỉ mĩ cực cao. Khuyến cáo không nên tự thực hiện nếu không có kiến thức chuyên môn.

Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ order một Serial Number mới trên Server. Sau đó, tháo máy và nạp Serial Number này vào mainboard. Lúc này tài khoản cũ sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống Apple. Tất nhiên là mọi dữ liệu cũng sẽ biến mất

Bước 5. Vệ sinh toàn bộ máy

Sau khi mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 thành công trung tâm sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách hàng. Đây là hạng mục miễn phí, hoàn toàn không có trong hóa đơn thanh toán dịch vụ.

Bước 6. Thanh toán và giao máy

Cuối cùng các kỹ thuật viên sẽ gửi máy ra ngoài. Sau đó khách hàng thanh toán và trung tâm giao trả máy, tăng kèm thẻ ưu đãi cho các dịch vụ lần sau.

Video quy trình cách mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 chi tiết nhất.

Nếu có nhu cầu xóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TPHCM. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.