Unlock iPhone Samsung Sony

Samsung Galaxy S8 S8 Plus Bị Lỗi Âm Thanh

Siêu phẩm Samsung S8/S8+ bị lỗi về khả năng xử lý âm thanh, những âm thanh phát ra từ máy bị rè, nhỏ hoặc mất hẳn âm thanh. Vậy nguyên nhân gì khiến máy gặp phải những lỗi như vậy ??

loa samsung galaxy s8 plus bị lỗi âm thanh

Bộ đôi S8/S8+ không còn là model cao cấp nhất của hãng so với thời điểm 1 năm về trước. Do đó việc máy xuất hiện lỗi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó không thể bỏ qua các lỗi về loa trong và loa ngoài. Việc đảm nhiệm khá nhiều những chức năng bên trong máy nên việc loa bị lỗi sẽ cản trở rất nhiều trong quá trình trải nghiệm máy của người dùng.

Bài viết này, mình sẽ chỉ ra một vài nguyên nhân chính dẫn đến loa Samsung Galaxy S8/S8 Plus bị lỗi khiến những âm thanh phát ra từ máy bị rè, nhỏ, ngắt quãng hoặc mất hẳn âm thanh !!!

Samsung Galaxy S8 S8 Plus Bị Lỗi Âm Thanh. Nguyên nhân là gì ?

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến loa Samsung Galaxy S8/S8+ bị lỗi. Và đây là những nguyên nhân chính và thường xảy ra nhất

Do sự cố trong quá trình sử dụng

  • Trong quá trình sử dụng, do những sự cố từ người dùng khiến máy bị rơi rớt, va chạm mạnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến loa Samsung Galaxy S8/S8 Plus
  • Vì một vài nguyên nhân nào đó, máy bị vô nước cũng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của loa
  • Sau một thời gian dài sử dụng, loa bị lỗi do bụi bẩn bám nhiều. Trường hợp này rất thường xuyên xảy ra

Lỗi do phần mềm và phần cứng trên mainboard

  • Do trong quá trình sử dụng, những ứng dụng được người dùng cài đặt không tương thích với máy dẫn đến sự xung đột phần mềm.
  • Cũng có thể sau một thời gian dài sử dụng, bộ phận loa bị ” hết hạn sử dụng”  và gặp phải các lỗi phần cứng trên mainboard. Lúc này bắt buộc phải thay loa Samsung Galaxy S8 Plus /S8.

Lỗi đến từ nhà sản xuất

Điều này không thường xuyên xảy ra do trước khi xuất xưởng máy đã trải qua một quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe. Tuy nhiên cũng không phải là không xảy ra, mới đây theo PhoneArena một số người phàn nàn rằng âm thanh đột nhiên tắt trong khi xem video trên Youtube, nghe nhạc, chơi game và trong một số trường hợp khác.

Mặc dù những lỗi về loa trên Samsung Galaxy S8/S8+ là rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên cũng còn đó khá nhiều cách khắc phục những tình trạng này. Tuy nhiên nếu mức độ nghiêm trọng hơn, buộc phải tiến hành thay một loa mới.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng pin Samsung Galaxy S8/S8 Plus đúng cách

https://tandaomobile.vn/ban-co-dang-su-dung-pin-samsung-galaxy-s8-s8-dung-cach/

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.