Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép Cho iPhone 5 5s 5c Lock Nhật Docomo Softbank

Sim ghép iPhone 5 là gì? Sim ghép cho iPhone 5 5s 5c Lock Nhật nhà mạng Au Docomo Softbank mở mạng iPhone lấy ngay bảo hành sim ghép lâu dài tại TPHCM Đà Nẵng Hà Nội

sim ghép iPhone 5 5s 5c

iPhone 5s 5 5c Lock Nhật Là Gì, Tại Sao Phải Dùng Sim Ghép Cho iPhone Phiên Bản Lock Nhà Mạng

Ở Nhật cũng như các nước trên thế giới iPhone được chia ra làm 2 loại, 1 loại là iPhone quốc tế (world) và loại kia là iPhone phiên bản khóa mạng (lock) hoàn toàn giống nhau về các chức năng và mỗi máy được quản lý bằng một số imei. iPhone lock được bán ra từ các nhà mạng phân phối máy (dạng đại lý Apple) kèm hợp đồng của nhà mạng nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó còn iPhone phiên bản quốc tế (được bạn bởi Apple Store) thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới. Để mua được iPhone giá rẻ nhất so với phiên bản quốc tế thì người mua mua máy kèm hợp đồng nhà mạng.

Vậy iPhone Lock Sử Dụng Khác iPhone Quốc Tế Ra Sao?

iPhone 5 5s 5c phiên bản quốc tế được sử dụng tất cả các nhà mạng trên thế giới và đã mở khóa sẵn bởi Apple. Còn phân khúc máy lock thì bị khóa bởi nhà mạng nên có thể mua code unlock để trở thành máy quốc tế. Tuy nhiên giá mua code để unlock thường khá cao và giải pháp thay thế mua code unlock iPhone 5 5s 5c chính là cho iPhone 5 dùng sim ghép.

Máy bán ra từ các nhà mạng CDMA (nhà mạng Docomo Softbank Nhật Bản) khi sử dụng sim ghép thường gặp nhiều lỗi hơn với máy nhà mạng GSM (nhà mạng Au kddi). Và một số lỗi thường gặp trên sim ghép đó chính là lỗi danh bạ, kiểm tra tiền, facetime, imessage, hotspot.

Dùng Sim Ghép iPhone 5s 5 5c Có Ổn Định Không?

Với các loại sim ghép mới nhất hiện nay thì hoàn toàn ổn định cho tất cả các phiên bản ios mới nhất của Apple. Hiện tại sim ghép heicard iPhone 5s 5 5c đã fix được các lỗi bên trên khi cài cydia cho máy. Vì vậy các bạn yên tâm khi sử dụng sim ghép ở bất cứ nơi nào.

Hơn nữa giá sim ghép iPhone 5 5s 5c rẻ thường chỉ 150-200k/sim ghép là đã unlock iPhone 5s 5 5c của bạn lên quốc tế dùng full các chức năng iPhone .

Chúng tôi cũng bán sim ghép iPhone 5 5s 5c tất cả các nhà mạng Sprint AT&T T-mobile Orange Au Docomo Softbank EE Virgin… với giá tốt nhất ưu đãi. Liên hệ ngay chúng tôi theo địa chỉ chân trang để được hỗ trợ.

Xem thêm từ khóa

sim ghép cho iPhone 5

sim ghep iPhone 5c

sim ghép cho iPhone 5c

giá sim ghép iPhone 5c

sim ghep iPhone 5

bán sim ghép iPhone 5s

sim ghép iPhone 5s giá rẻ

dùng sim ghép cho iPhone 5

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.