Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép Có Unlock Được Samsung LG HTC Sony Không ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu sim ghép có thể sử dụng để unlock các dòng Android như Samsung LG HTC hay Sony hay chưa ? Hãy đến với những giải đáp cùng Tấn Đào Mobile

Sim ghép iPhone 6 Plus 6
Sim ghép có dùng được cho Android ?

Samsung LG HTC có thể unlock bằng sim ghép ?

Chắc chắn có không ít người dùng các dòng Android lock thắc mắc về vấn đề này. Rằng liệu sim ghép ” thần thánh ” gì đó có thể hỗ trợ unlock các dòng Samsung LG hay Sony hay không ?

Câu trả lời là không. Tất cả các phiên bản sim ghép ở thời điểm hiện tại chỉ được sản xuất dành riêng cho các dòng máy Apple ( iPhone ). Và các dòng Android chỉ có duy nhất một giải pháp unlock đó là mua code. Nếu các bạn thắc mắc về lý do có thể tham khảo nội dung bên dưới.

=> Xem thêm: Địa chỉ bán sim ghép iPhone 6 giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Tại sao sim ghép chỉ dành cho iPhone ?

Có thể sẽ có những người dùng cảm thấy thắc mắc tại sao cũng là giải pháp unlock nhưng sim ghép lại chỉ được hỗ trợ cho các phiên bản iPhone, còn Android thì không.

Lý giải về vấn đề này, đây hoàn toàn không phải đến từ lý do rằng iPhone xưa nay vốn nối tiếng là dòng smartphone sang chảnh còn những Samsung LG hay HTC chỉ là những dòng máy thuộc phân khúc trung cấp. Thật vậy, khi xét về thiết kế lẫn hiệu năng những Samsung S9 Note 8 hay U12+… hoàn toàn có thể sánh ngang với những iPhone 8 8+ hay thậm chí là X

Vậy thì tại sao ?

Có lẻ câu trả lời thỏa đáng nhất nằm ở sự chênh lệch về mức giá giữa giải pháp mua code quốc tế giữa iPhone và Android.

Trong khi mức giá mua code lên quốc tế cho những siêu phẩm như S9 hay Note 8 cũng chỉ dừng lại ở mức trên dưới 1 triệu đồng. Thì đối với những iPhone 8 8+ hay X lại có mức giá cao hơn vậy gấp vài lần

Đây có thể là lý do sim ghép được ra đời để hỗ trợ những người dùng không đủ điều kiện tiếp cận với giải pháp mua code đắt đỏ trên iPhone.

Trên đây là những giải đáp về việc sim ghép chỉ dành cho iPhone. Nếu gặp bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.