Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép iPhone 5 Giá Rẻ Nhất TPHCM

Chúng tôi chuyên bán sim ghép iPhone 5 5s 5c giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng Hà Nội Hướng dẫn ghép sim iPhone 5 5s 5c ios 8.3-9.2 9.2.1 lock AT&T Sprint T-Mobile Orage Fido Rogers Au Docomo Softbank Mỹ Nhật 

sim ghép iPhone 5

Nhu cầu sử dụng iPhone phiên bản lock với giá rẻ ngày càng nhiều tại Việt Nam, kéo theo sự bùng nổ của hàng loạt dòng điện thoại iPhone chất lượng cao lock về đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người có nhu cầu sử dụng điện thoại đắt tiền nhưng được trả mức giá thấp khi sử dụng iPhone lock nhà mạng dạng xách tay.

So với unlock iPhone 5 5s 5c bằng code vừa khá đắt tiền để mua code vừa lại phải chờ đợi lâu vì thời gian mở khóa iPhone lên quốc tế từ 305 ngày (với những máy imei clean), ngược lại sẽ kéo dài hơn từ 10- 15 ngày với những máy financial/ blacklist/ lost (máy bị nợ cước, báo mất) thì mảng sim ghép lại được nhiều người lựa chọn.

SIM GHÉP IPHONE 5s 5 5c  PHỔ BIẾN HIỆN NAY LÀ GÌ?

Dùng sim ghép phổ biến hơn nhiều, vừa nhanh vừa gọn, lại có thể mua dễ dàng tại các địa chỉ chuyên bán sim ghép nên sim ghép iPhone 4s 5 5s 5c 6 6 plus 6s 6s plus ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Một số ưu điểm phải kể đến đó là:

– Thiết kế siêu mỏng được gắn cùng với khay sim chính không phải sử dụng khay sim phụ như các sim ghép đời cũ
– Máy hoạt động ổn định, không bị đá văng active khi ghép và khi đi đến các vùng sim sóng hoạt động không ổn định
– Sim ghép mới nhất khắc phục được các lỗi như Facetime, Active lại hay lỗi cuộc trò chuyện iMessage.

ĐỊA CHỈ BÁN SIM GHÉP IPHONE 5S 5 5C GIÁ RẺ

Chúng tôi chuyên bán sim ghép iPhone 5 5s 5c các loại như heicard overlay, xsim, rsim phù hợp với từng phiên bản ios. Sim ghép iPhone 5s ios 9.2.1 9.2 9.1 8.x đều dùng khá ổn định. Sim ghép mới nhất dùng cho tất cả các nhà mạng lock máy như:

  • Nhà mạng Mỹ- sim ghép iPhone 5 5s 5c lock AT&T Sprint T-Mobile
  • Nhà mạng Nhật- sim ghép iPhone 5s 5 5c lock Au Docomo Softbank (hiện tại chỉ xài sim ghép vì giá mua code các nhà mạng này rất cao)
  • Nhà mạng Canada- sim ghép iPhone 5c Tellus Roger Fido Bell Can
  • Nhà mạng Úc- sim ghép cho iPhone 5s Vodafone Telstra NZ
  • Và các nhà mạng khác trên thế giới.

Sim ghép iPhone 5 giá bao nhiêu? 

  • Giá sim ghép iPhone 5s 5 5c: 150- 200k.
  • Quý khách gửi số IMEI trên máy (ấn lện *#06# lấy dãy số 15 số) và gửi đến chúng tôi để được kiểm tra nhà mạng cũng như tư vấn dịch vụ mua code unlock iPhone 5 5s 5c hay là sử dụng sim ghép.
  • Trong quá trình chờ đợi mua code unlock, chúng tôi sẽ hỗ trợ ghép sim ghép iPhone 5c 5 5s cho quý khách sử dụng tạm thời trước, sau khi đã unlock thành công, lấy sim ghép ra 5s và chỉ cần kết nối wifi là đã mở khóa thành công.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.