Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép iPhone 6 6s Lock Nhật Ổn Định iOS 9.2.1

Cách dùng sim ghép iPhone 6 6s 6+ 6s plus mới nhất dùng ổn định cho iOS 9.2 9.2.1 tại Tấn Đào Mobile sim ghép heicard iPhone 5 5s 5c 6 6 plus 6s 6s plus khắc phục hoàn toàn các lỗi trên iPhone

sim ghép iPhone 6 6s Lock Nhật

IPHONE 6 6S 6 PLUS 6S PLUS LOCK NHẬT 

Ai sử dụng iPhone từ 4 đến 6s plus phiên bản mới nhất hiện nay chắc hẳn đều biết đến 2 dạng máy thường gặp và được xách tay về Việt Nam đó là iPhone lock nhà mạng và iPhone bản quốc tế.

Ở Nhật Bản cũng như các nước như Mỹ Úc Canada khi phân phối iPhone ra thị trường sẽ được bán qua 2 kênh phân phối chính đó là: Từ Apple Store- iPhone bản quốc tế (world), và từ các nhà mạng như Au Kddi Docomo Softbank- iPhone bản khóa mạng (lock). Để biết iPhone bạn đang sử dụng có phải là bản quốc tế hay bản lock thì rất đơn giản, các bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

Cách 1: Lắp 1 sim Vina hay Mobi vào máy, nếu iPhone nhận sim và lên sóng nghe gọi bình thường-> iPhone bản quốc tế. Nếu không nhận sim-> iPhone bản khóa mạng.

Cách 2: Lấy số imei trên iPhone sau đó check vào trang: http://iphoneimei.info/.

Nếu Factory Simlock: Locked-> iPhone khóa mạng

Nếu Factory Simlock: Unlocked-> iPhone quốc tế

iPhone khóa mạng

Tùy thuộc vào từng chính sách của nhà mạng ở Nhật Bản mà họ sẽ phát hành giá bán iPhone 6 6 plus 6s 6s plus ra thị trường theo dạng hợp đồng thanh toán cước hàng tháng từ 1-2 năm với giá rẻ. Nếu người mua muốn mua iphone bản lock, khi đã trả hết cước nhà mạng mới có thể sử dụng được các nhà mạng khác. Muốn sử dụng ở Việt Nam các bạn cần phải unlock iphone 6 6s 6 plus 6s plus bằng mã code hoặc bằng sim ghép thì mới sử dụng được.

SIM GHÉP IPHONE 6 6 PLUS 6s 6S PLUS IOS 9.2.1

Hiện nay chỉ có nhà mạng Au KDDI cho phép mở khóa iPhone 6 6s 6 plus 6s plus bằng code thôi. Các nhà mạng còn lại vẫn đang chờ đợi, vì thế iPhone xách tay về Việt Nam từ Nhật Bản phần lớn đều dùng sim ghép heicard iPhone 6 6s 6s plus. Loại sim ghép này dành cho:

– sim ghép cho iPhone 6 6 plus 6s 6s plus Sprint

– sim ghép iPhone 6 6 plus 6s 6s plus T – mobile

– sim ghép iPhone 6 6 plus 6s 6s plus Softbank

– Sim ghép iPhone 6+ 6 6s 6s plus Au

– Sim ghep iPhone 6 plus 6 6s 6s plus Docomo

ƯU ĐIỂM SIM GHÉP HEICARD IPHONE 6 6 PLUS 6S 6S PLUS

– Dùng được cho tất cả iPhone khóa mạng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam.

– Hỗ trợ mở khóa tất cả các nhà mạng với chi phí rẻ hơn so với mua code unlock, đặc biệt với những nhà mạng chưa có chính sách mở khóa bằng code như Docomo Softbank.

– Thời gian ghép sim ghép lên sóng nhanh ổn định mọi ios 9.1 9.2 9.2.1.

– Khắc phục các nhược điểm lỗi sim ghép trên các loại sim ghép cũ.

– Giá sim ghép iphone 6 6s 6 plus 6s plus: rẻ, dao động từ 200.000 -300.000

Cách ghép sim iPhone rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo thêm ở các Video Hướng Dẫn Ghép Sim IPhone 6 6 plus tại Website Tấn Đào Mobile hoặc liên hệ cửa hàng để được hỗ trợ ghép sim miễn phí cũng như được mua sim ghép iPhone 6 6 plus 6s 6s plus với giá ưu đãi nhất.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.