Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép iPhone 6 6 Plus 6s 6sPlus Softbank Docomo AT&T T-Mobile

Sim ghép iPhone 6 6 Plus 6s 6s Plus tốt nhất cho iPhone hỗ trợ mở khóa iPhone lock AT&T  Sprint T – Mobile Verizon Softbank Docomo Au lên quốc tế tại TPHCM Đà Nẵng Hà Nội

sim ghép iPhone 6 6 plus
sim ghép iPhone 6 6 Plus

Các nhà mạng cho phép mở khóa iPhone bằng sim ghép hoặc bằng code:

 Sim ghép iPhone 6s plus 6 6s 6s+ 6+ AT&T T – Mobile Verizon Sprint giá rẻ và tốt nhất tại Tấn Đào Mobile

– Unlock iPhone 6 plus 6 6s 6s plus Au Docomo Softbank bằng code và sim ghép

– Nhà mạng Au KDDI Nhật cho phép Unlock iPhone 6 6+ bằng sim ghép và bằng code

– Nhà mạng Softbank Docomo chỉ được Unlock iPhone 6 6+ bằng sim ghép. Chưa thể mở khóa bằng code do chính sách của nhà mạng siết chặt quản lý.

– Các nhà mạng của Mỹ như AT&T T-moble Sprint Verizon unlock bằng sim ghép hoặc bằng code.

– Các nhà mạng khác của Anh úc Canada cho phép mở khóa bằng code và sim ghép

Các loại sim ghép phổ biến:

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các chuẩn SIM mới dần dần được phát triển theo xu hướng kích thước nhỏ dần lại để phù hợp với kích thước của khay sim hiện nay. Một số loại sim thường gặp:

  • Micro SIM là loại SIM có kích thước 12 x 15 mm, nhỏ hơn chuẩn SIM thường (15x25mm) khoảng 30%. Micro SIM ra đời cùng với iPad và iPhone 4, nhằm đáp ứng xu hướng các thiết bị di động ngày càng nhỏ, gọn hơn. Hiện nay, micro SIM đã trở thành chuẩn SIM rất phổ biến trên các smartphone và máy tính bảng.
  • Nano SIM là SIM có kích thước nhỏ hơn cả Micro SIM (khoảng 40%), lần đầu xuất hiện với sự ra đời củaiPhone 5. Các nhà sản xuất sử dụng Nano SIM để có thêm nhiều khoảng trống bên trong điện thoại để có thể tăng thêm dung lượng pin, các vật liệu phần cứng khác giúp máy chạy mạnh mẽ hơn trong khi máy mỏng, nhẹ hơn.

Unlock iPhone 6 6 Plus 6s 6s plus bằng sim ghép hiện nay đang là phương pháp đơn giản nhất, với thời gian ghép sim chỉ từ 5-10 phút là iphone của bạn đã được mở khóa thành công. Với chi phí rất thấp so với unlock bằng code, sim ghép heicard mới nhất hiện nay đã sử dụng đầy đủ toàn bộ tính năng của máy, từ kiểm tra số tài khoản *101#, imessage, gọi điện và mọi ứng dụng khác.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.