Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép iPhone 6s 6s+ Có Những Lỗi Gì?

Sử dụng Sim ghép iPhone 6s 6s+ nhanh chóng tiện lợi nhiều ưu điểm so với mua code Một số lỗi thường gặp và cách fix lỗi hoàn toàn tại Tấn Đào Mobile

sim ghép cho iPhone 6s
Sim ghép cho iPhone có lỗi gì?

Sim ghép là giải pháp unlock iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên sử dụng sim ghép iPhone 6s 6s+ thường gặp một số lỗi nhỏ gây cho người dùng khó chịu.

1. Lỗi kiểm tra tài khoản

Sử dụng sim ghép thường bị lỗi kiểm tra tài khoản khi ấn *101#. Đây là việc hầu như chúng ta thực hiện hàng ngày trên điện thoại. Tuy là vậy nhưng chúng ta có thể khắc phục bằng cách quay số 900 để nghe thông tin tài khoản.

2. Lỗi danh bạ

Sử dụng sim ghép iPhone 6s 6s+cũng giống như cho các dòng iPhone khác.  Thường là sẽ không có chức năng tự cập nhập đầu số +84 cho mã vùng điện thoại. Vì vậy khi có số điện thoại gọi đến, hoặc tin nhắn thì điện thoại iPhone sẽ không hiển thị tên người gọi hoặc người nhắn tin mặc dù đã lưu tên trong danh bạ.

Để khắc phục các bạn chịu khó lưu danh bạ bắt đầu bằng số +84, như vậy khi có cuộc gọi đến sẽ hiện thông tin danh bạ người gọi.

3. Facetime, imessage, Số điện thoại của tôi, Hotspot

– Sử dụng facetime, imessage bằng số điện thoại không được, chỉ sử dụng bằng tài khoản apple. Lỗi facetime đó là khi chúng ta truy cập vào Cài đặt-> Điện thoại-> Số của tôi, khi dùng sim ghép iPhone sẽ không hiện lên số điện thoại của bạn.

– Kể từ iOS 6 trở lên bạn có thể phát Wifi từ iPhone, iPad. Tuy nhiên sử dụng sim ghép gặp phải lỗi đó thiết bị của họ đã bị mất điểm phát Wifi hoặc được hiểu là không chia sẻ được dữ liệu di động.

Trên đây chỉ là một số lỗi cơ bản thường gặp đối với sim ghép iPhone 6s 6s+. Còn một số lỗi nhỏ nữa như là lỗi 3G, data roaming…

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng về các lỗi gây khó chịu này. Hiện nay Tấn Đào Mobile cung cấp Dịch Vụ Fix lỗi Sim Ghép iPhone 6s 6s+ nhanh chóng. Sau khi ghép sim và sửa các lỗi này thì điện thoại của bạn đã có thể sử dụng các tính năng như chiếc máy quốc tế bình thường.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần fix lỗi sim ghép iPhone 6s 6s plus.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.