Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép Iphone 6s 6s Plus Và Các Lợi Ích Cần Biết

Sử dụng Sim Ghép iPhone 6s 6s plus nhanh chóng và tiện lợi, đơn giản hơn với nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi so sánh với unlock bằng mua code.

hướng dẫn ghép sim iPhone 6s 6s+

Khi iPhone 6s 6s+ khóa mạng về Việt Nam thì nhu cầu mở khóa iPhone 6s 6s+ rầm rộ hơn với những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google như: Unlock iPhone 6s, unlock iPhone 6s+, mở khóa iPhone 6s+ bằng sim ghép…v.v. Đối với người rành công nghệ thì các cụm từ tìm kiếm này khá đơn giản để trả lời. Tuy nhiên có những người lần đầu sử dụng IOS chưa thể  hiểu được nó là gì thì Tấn Đào Mobile sẽ giải thích cho các bạn khi theo dõi các bài viêt của chúng tôi tại Unlockdienthoai24h.vn

Sim ghép iPhone 6s 6s+ là gì?

Sim ghép cho iPhone 6s 6s+ thực chất bảng mạch điện tử ghép cùng với sim cần sử dụng, bảng mạch này có tác dụng đánh lừa iPhone rằng đây là sim của nhà mạng lock và máy sẽ cho bạn sử dụng sim này. Sim ghép sử dụng để unlock iPhone 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6 các nhà mạng như Sprint, Tmobile, AT&T (Mỹ), Docomo Au Softbank (Nhật), Orange (Pháp), O2 (UK). Sử dụng Sim Ghép iPhone 6s 6s plus có thể nói đây là bước tiến mới trong công nghệ unlock iPhone mà nhiều người dùng đã chờ đợi với nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi so sánh với unlock bằng mua code.

Giá Sim ghép iPhone và ích lợi khi dùng sim ghép

Nếu giá mua code iPhone 6s+ (kể cả máy clean hay lost mode) dao động trong khoảng 1-3 triệu thì giá sim ghép iPhone 6s+ từ 1-300k. Nhưng phương pháp dùng sim ghép để mở khoá là phương pháp đơn giản nhất nhiều người sử dụng nhất.

Do phải dùng tới sim ghép nên tính ổn định của mạng di động trên iPhone 6s 6s+ Lock nói riêng hay iPhone Lock nói chung không thể nào so sánh được với những máy phiên bản Quốc tế. Một số trường hợp ghi nhận cho thấy iPhone sử dụng SIM ghép có tỉ lệ mất sóng cao hơn, và hiệu quả khi gọi điện, nhắn tin cũng kém ổn định bằng. Dù vậy, theo kinh nghiệm từ các người sành công nghệ thì các loại sim ghép thế hệ mới như Heicard không bắt buộc người dùng phải Jailbreak máy như trước đây, và đã hỗ trợ các phiên bản iOS mới hơn như 8.2 cũng như việc sử dụng các tính năng cơ bản như iMessage, Facetime đã hoàn thiện hơn.

Hướng dẫn cách ghép sim iPhone 6s 6s+ vô cùng đơn giản.

Các bạn đã mua sim ghép về muốn tự thực hiện thì có thể làm theo 3 bước đơn giản bên dưới là xong:

Bước 1: Lắp sim đã ghép với sim ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iPhone rồi cho vào khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au)

Bước 2: Chọn iPhone 6s/ 6s plus. : Chọn chấp nhận

Bước 3: Khởi động lại máy. Chờ lên sóng-> quá trình mở khóa đã thành công.

Các bạn có thể tham khảo video Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone 6s 6s+ Plus ios 9.0.2 9.1 9.x đơn giản nhất!

Chúc các bạn thành công!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.