Unlock iPhone Samsung Sony

Giải Thích Hiện Tượng Sim Ghép iPhone Liên Tục ” Chết Đi Sống Lại ” !

Việc sim ghép thần thánh iPhone liên tục ” chết đi sống lại ” chẳng còn gì xa lạ với cộng đồng iPhone lock sử dụng sim ghép. Vậy bạn có biết tại sao chúng lại liên tục ” tử nạn ” như vậy ?

Giải thích việc sim ghép thần thánh liên tục chết đi sống lại
Giải thích việc sim ghép thần thánh liên tục chết đi sống lại

Tại sao sim ghép thần thánh liên tục ” chết đi sống lại ” ?

Bạn có biết, tính đến thời điểm hiện tại đã có bao nhiêu phiên bản sim ghép thần thánh hay không ?

Bạn có biết tuổi thọ trung bình của một Version sim ghép thần thánh là bao lâu ?

Có thể đã có hơn 10 phiên bản sim ghép thần thánh xuất hiện. Sở dĩ không xác định được con số chính xác là do có những phiên bản chỉ tồn tại được vài ngày, thậm chí chỉ là vài giờ đồng hồ. Chỉ có duy nhất sim ghép Version là có tuổi đời lâu nhất khi sống được khoảng gần 6 tháng. Còn lại trung bình dao động ở khoảng dưới 1 tháng.

Vậy bạn có biết lý do tại sao nó liên tục ” chết đi sống lại ” ?

Có thể các bạn chưa biết, sim ghép hoạt động dựa trên lỗ hỗng bảo mật của Apple. Tức là nó chỉ hoạt động một cách lén lút, hiểu nôm na là không hợp pháp. Do đó, một khi cảm thấy bị ảnh hưởng thì Apple sẽ ngay lập tức vá lỗ hổng này lại và sim ghép thần thánh sẽ ” die ” ngay sau đó.

Tuy nhiên, tài năng của con người là vô hạn. Và sẽ không lâu sau đó, lỗ hổng mới sẽ xuất hiện và kéo theo sự ra đời của một mảnh sim ghép thần thánh… version mới !.. Và vòng tuần hoàn tiếp tục tiếp diễn, và khả năng là sẽ không có hồi kết !

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghép iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus X 6S 6S+ giá rẻ bảo hành 6 tháng tại TPHCM

Sim ghép bị khóa có ảnh hưởng đến người dùng đang sử dụng ?

Vậy liệu, sau mỗi lần Apple khóa sim ghép lại thì những chiếc iPhone đang sử dụng sim ghép Version đó có bị khóa luôn hay không ?

Câu trả lời là không. Một khi đa kích hoạt thì sẽ không bị khóa lại dù những ” người anh em ” của nó đang ở bên ngoài đã hy sinh.

Tuy nhiên, trường hợp người dùng tháo nó ra ngoài hay Restore máy thì khác. Sim ghép sẽ bị vô hiệu hóa và ” lên trời ” vĩnh viễn. Tức là các bạn sẽ mất thêm vài trăm nghìn để ghép sim khác. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ phải chờ một vài ngày cho đến khi sim ghép Version khác xuất hiện.

=> Xem thêm: Thực trạng iPhone lock bị câu sim ghép 

Trên đây là tất cả những giải đáp liên quan đến thực trạng của sim ghép thần thánh, việc liên tục bị khóa lại và những ảnh hưởng khi ” tử nạn “. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone tất cả phiên bản

Chúc các bạn thành công !

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] =>> Giải mã hiện tượng sim ghép liên tục chết đi sống lại […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.