Unlock iPhone Samsung Sony

Sự Quan Trọng Của Mặt Kính Với Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Màn hình Samsung Galaxy S9/S9+ có cấu tạo 3 bộ phận chính là mặt kính, màn hình và cảm ứng. Chức năng chính của ba bộ phận này là gì ? Phải làm gì khi các bộ phận này bị hư hỏng ??

thay màn hình samsung galaxy s9 plus

Samsung S9/S9+ là bộ đôi siêu phẩm mới nhất và cao cấp nhất thời điểm hiện tại của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc. Máy được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, thiết kế màn hình tràn viền thời thượng. Vậy thì liệu cấu tạo màn hình của máy có gì khác biệt so với các dòng máy khác, chức năng của từng bộ phận là gi và phải làm gì khi những bộ phận này bị hư hỏng ??

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S9/S9+

Giống như hầu hết các dòng máy khác trên thị trường. Bộ màn hình Samsung S9/S9+ cũng có cấu tạo gốm 3 bộ phận chính là mặt kính, lớp cảm ứng, lớp màn hình. Trong đó mặt kính là lớp nằm ngoài cùng, tiếp đến là cảm ứng, cuối cùng là màn hình. Mỗi bộ phận này thực hiện một chức năng hoàn toàn riêng biệt, và chức năng đó là gì ??

Chức năng từng bộ phận của màn hình Samsung Galaxy S9/S9+

Lớp mặt kính

Là bộ phận nằm ngoài cùng của một bộ màn hình và chức năng chính của nó là bảo vệ các bộ phận bên trong, tránh tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường bên ngoài. Ngoài ra thì đây cũng là bộ phận chịu trách nhiệm đầu tiên khi các sự cố rơi rớt hay va chạm xảy ra. Do mức giá thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus /S9 khá mềm nên đây luôn được xem là một ” người được chọn” hoàn hảo.

Lớp cảm ứng

Nằm giữa màn hình và mặt kính, lớp cảm ứng có chức năng chính là xử lý các thao tác của người dùng lên màn hình. Trường hợp bộ phận này bị hư sẽ gây ra những biểu hiện như đơ, liệt, loạn cảm ứng hoặc nặng hơn là không xử lý được bất kỳ một thao tác nào.

Lớp màn hình

Chức năng chính của lớp màn hình là thực hiện chức năng hiển thị hình ảnh, thông tin ra bên ngoài. Bộ phận này bị lỗi sẽ dẫn đến khả năng hiển thị kém, ố vàng, loang mực, xuất hiện các điểm chết hoặc các vết sọc ngang dọc khắp màn hình. Trường hợp máy bị hư cảm ứng hoặc hư màn hình thì bắt buộc phải thay màn hình Samsung Galaxy S9 Plus /S9. Và chắc chắn mức giá sẽ không hề dễ chịu một chút nào…

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.