Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao Cần Unlock iPhone 5 5S 5C

Unlock iPhone 5 5s 5c tại địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Mở khóa tất cả nhà mạng và máy của Mỹ Anh Canada Úc Nhật Bản bằng code và sim ghép tp hcm

unlock iPhone 5

iPhone 5 5S 5C khi được phân phối ra ngoài thị trường thường thông qua các nhà mạng, chính vì vậy để có thể quản lý theo hình thức cảm kết sử dụng thì nhà mạng sẽ khóa máy chỉ cho phép sử dụng ở 1 nhà mạng nhất định. Cũng giống như các dòng như Sumo sim của Viettel hay một số các máy Avio của Vinaphone tại Việt Nam.

Các nhà mạng hiện tại bán iPhone 5 5c 5s khóa mạng đó là Sprint T-mobile AT&T Verizon Au Docomo Softbank O2 SFR… giá iPhone bán ra từ nhà mạng này rất rẻ so với iPhone bản quốc tế được phân phối chính thức từ các Apple Store.

Cách mở khóa iPhone 5 5c 5s hiện nay

Nếu không mở khóa (hay unlock iPhone) thì iPhone đó chỉ sử dụng để nghe nhạc thôi và không thể thực hiện chức năng của chiếc điện thoại như gọi thoại, message..

1. Unlock iPhone 5c 5c 5s bằng Code là phương pháp unlock uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đây là giải pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản khóa mạng với thời gian nhanh và thành công 100%.

iPhone được unlock bằng code sẽ không phải lo lắng làm tổn hại đến mainboard của máy cũng như ảnh hưởng đến sóng điện thoại sau khi giải mã.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là chi phí mua code khá cao hơn các phương pháp khác do phải mua code từ nhà mạng khóa máy và có khi cao bằng với mua iPhone mới khóa mạng.

2. Unlock iPhone 5 bằng sim ghép cũng là cách nhiều người sử dụng vì tiết kiệm chi phí so với mua code với giá bán sim ghép iPhone 5 5c 5s là 200k và thực hiện với tất cả iPhone. Bù lại thì khi sử dụng sim ghép sẽ gặp phải nhiều lỗi khó tránh như 3G, Facetime…

Chúng tôi unlock iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s+, Xóa icloud iPhone 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s+ và các dịch vụ thay thế khác

Quý khách liên hệ địa chỉ chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoặc xem thêm địa chỉ và sđt dưới chân trang.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.