Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao Giá Unlock Cao Nhưng iPhone Lock Vẫn Được Ưa Chuộng?

Tất cả các phiên bản iPhone lock về Việt Nam đều có mức giá unlock tương đối khó chịu. Mặc dù vậy, sức hút của những chiếc iPhone lock tại nước ta chưa bao giờ tỏ ra suy giảm. Vậy, theo bạn lý do là gì?

tại sao giá mua code cao, iPhone lock vẫn được ưa chuộng

Nếu bạn là một người dùng máy lock lâu năm. Chắc chắn các bạn sẽ nhận ra được mức giá unlock các dòng iPhone cao hơn rất nhiều so với các dòng máy Android khác, thậm chí đó là một chiếc iPhone đời thấp như iPhone 6 hay 6 Plus.

Lấy một ví dụ dễ hiểu, một chiếc flagship của Samsung là Note 9 lock T-Mobile hiện chỉ có giá unlock khoảng vài trăm nghìn. Trong khi đó một phiên bản iPhone cùng thời là iPhone X lock T-Mobile lại có giá unlock lên đến vài triệu đồng. Thậm chí một chiếc iPhone 6 lock T-Mobile cũng đã có giá unlock cao hơn nhiều so với chiếc flagship đến từ Samsung.

Vậy thì lý do tại sao ở nước ta người dùng vẫn có nhu cầu sử dụng iPhone lock nhiều hơn các dòng máy Android khác như Samsung LG hay Sony…?

=>> Xem thêm: Tìm hiểu lý do tại sao iPhone lại có giá mua code unlock cao đến vậy

iPhone vẫn có một giá trị rất khác so với các dòng máy Android

Một sự thật mà khó có một người dùng nào có thể phủ nhận được. Đó là những chiếc iPhone luôn mang một giá trị rất đặc biệt so với các dòng máy Android khác, thậm chí đó là một chiếc flagship cao cấp.

iPhone mang phong cách của những thiết bị smartphone thời thượng bất chấp nó đã được ra mắt khá lâu. Điều này hoàn toàn đi ngược lại với các thiết bị Android luôn bắt kịp xu hướng nhưng lại mau chóng tỏ ra lỗi thời chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện.

Các bạn có thể so sánh sự đối lập này một cách đơn giản. Những chiếc iPhone 6/6 Plus hay 6S/6S Plus vẫn còn được sử dụng rộng rãi trong khi đó những S6/S6 Edge/ S6 Edge Plus hay thậm chí S7/S7 Edge, theo bạn thì còn có bao nhiêu người dùng?

Những Android đến từ Samsung LG hay Sony nhanh ” xuống ” hơn iPhone rất nhiều

Đây cũng là một phần nguyên nhân lý giải tại sao nhu cầu sử dụng hai chiếc iPhone và Android cùng thời điểm có sự phân cấp rõ rệt đến vậy.

Điểm nỗi bật của các dòng máy Android đến từ thiết kế. Và một phần nào đó là camera, dung lượng hay một số tính năng nỗi bật đến từ Snapdragon mới của Qualcomn. Tuy nhiên, rõ ràng thì sự ổn định vẫn luôn là một ” căn bệnh thế kỷ ” của tất cả các dòng máy Android, kể cả Samsung.

Trong khi đó, Apple lại đang làm rất tốt điều này. Mặc dù thiết kế không có quá nhiều điểm nhấn ( ngoại trừ tai thỏ từ phiên bản iPhone X trở đi ). Nhưng sự thời thượng toát lên từ những đường nét bên ngoài kèm sự ổn định đến từ cấu hình bên trong là một trong những lý do lớn nhất khiến tuổi đời của một chiếc iPhone cao hơn rất nhiều so với một chiếc máy Android.

Sự xuất hiện của sim ghép thần thánh

Nếu như các dòng máy Android chỉ có duy nhất một giải pháp unlock đó là mua code. Thì iPhone sở hữu thêm một giải pháp nữa đó là ghép sim.

Thật ra thì đây cũng không phải là một điểm mạnh của iPhone lock so với Android lock. Đơn giản, giá mua code iPhone rất cao còn giá mua code Android thì ngược lại. Đồng thời với iPhone, một số trường hợp cũng không được hỗ trợ mua code unlock.

Có chăng sự xuất hiện của sim ghép một phần nào đó chỉ là để khỏa lấp lại khoảng trống dành cho những chiếc iPhone ” cá biệt ” không thể mua code. Tuy nhiên, đó lại là câu chuyện của quá khứ khi hiện tại sim ghép đã thay đổi hoàn toàn.

Với mức giá rẻ, tiện lợi đi kèm một khoảng thời gian xử lý cực ngắn. Sim ghép đã và đang tạo nên một làn gió mới, một sự đột phá mới trong giải pháp unlock các phiên bản máy iPhone.

Hãy thử tưởng tượng, nếu không có sim ghép. Cùng với đó là một giải pháp mua code unlock iPhone cực cao từ Server Apple. Thì liệu iPhone lock có thật sự được ưa chuộng đến vậy hay một đế chế khác sẽ được chuyển đến một vị trí hoàn toàn khác, mang tên Samsung??

=>> Tham khảo: Địa chỉ mua code unlock iPhone Xs Xs Max Xr X 8 8 Plus…. giá rẻ nhất

=>> Tham khảo: Địa chỉ mua sim ghép iPhone X Xs Xs Max Xr 8 8 Plus… uy tín giá tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

3 Comments
  1. […] Xem thêm: Tại sao giá unlock rất cao nhưng iPhone lock vẫn rất được ưa chuộng tại Việt Na… […]

  2. […] khảo: Tại sao một số nhà mạng unlock giá khá cao nhưng iPhone lock vẫn rất được ưa ch… […]

  3. […] =>> Xem thêm: Tại sao giá unlock rất cao nhưng iPhone lock vẫn rất được ưa chuộng tại Việt Na… ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.