Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao iPad Không Nhận Sạc Và Không Kết Nối Được Máy Tính

Thiết bị iPad của bạn xuất hiện các lỗi không nhận sạc và không kết nối được với máy tính hay đồng bộ iTunes ? Bạn thắc mắc tại sao máy lại xuất hiện các tình trạng như vậy ???

Những trường hợp iPad xuất hiện các lỗi về bộ phận sạc cáp là không quá khó gặp. Những biểu hiện cơ bản và thường gặp nhất là máy không thể tiếp nhận được bộ sạc từ ổ cắm và cả cổng USB, do đó quá trình kết nối với máy tính hay đồng bộ dữ liệu qua iTunes cũng không thể thực hiện được.

thay cáp chân sạc iPad

Vậy lỗi đến từ đâu ?

Câu trả lời là bộ phận cáp chân sạc. Có nhiều trường hợp cáp chân sạc bị lỗi khiến người dùng không thể tiếp xúc sạc từ ổ cắm được nhưng khả năng kết nối với máy tính thì được và ngược lại hoặc cũng có trường hợp cả hai chức năng đều bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Vậy thì tại sao máy máy lại xuất hiện những lỗi này ??

Xem thêm: Thay chân sạc iPad Air 2 1 chính hãng lấy liền

Tại sao iPad không nhận sạc, không kết nối được máy tính

Lỗi đến từ bộ phận sạc cáp

Rất có thể bộ phận sạc cáp gặp lỗi khiến khả năng tiếp xúc điện với máy bị hạn chế. Hãy thử một bộ sạc cáp chính hãng xem có cải thiện được tình hình hay không.

Lỗi đến từ máy tính

Có rất nhiều những trường hợp lỗi lại đến từ máy tính. Có thể khả năng kết nối của máy tính yếu hoặc cũng có thể máy không cho phép kết nối. Hãy thử lại với một chiếc máy tính khác

Lỗi đến từ chân sạc

Đây là trường hợp rất thường xuyên xảy ra. Do chân sạc được thiết kế lõm vào trong do đó bộ phận này rất dễ gặp phải những tác động xấu khiến chân sạc bị móp méo. Ngoài ra thì việc chân sạc bị bám bụi dẫn đến khả năng tiếp xúc kém.

Xem thêm: Thay chân sạc iPad 4 3 2 giá rẻ tại TPHCM

Lỗi phần cứng trên mainboard

Rất có thể máy xuất hiện các lỗi nghiêm trọng trên mainboard. Trường hợp này, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm dịch vụ bởi chắc chắn bạn sẽ không thể làm được gì nếu không phải là người có chuyên môn.

Lỗi phần mềm

Cuối cùng là các lỗi do sự xung đột phần mềm trong máy gây ra. Hãy cố gắng khắc phục bằng cách Reset hoặc có thể Restore ( nhớ backup lại dữ liệu nếu cần, do Restore sẽ khiến máy mất toàn bộ dữ liệu ).

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng không nhận sạc hoặc không kết nối được với máy tính trên các thiết bị iPad.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.